พอร์ช ปู โป (Posh Pour Peau) เปิดตัวแบรนด์ใหม่สู่ตลาดผลิตภัณฑ์ดูแลผิว พร้อม 3 พรีเซนเตอร์ ลูกเกด เมทินี อ้วนรีเทิร์น รัศมีแข ตั้งเป้าหวังแย่งเค้กการตลาด สินค้าเคาน์เตอร์แบรนด์


กัญภร ภักดีดิฐกุล ผู้บริหารและเจ้าของแบรนด์ พอร์ช ปู โป (Posh Pour Peau) เปิดเผยภายหลังงาน Grand Opening ว่า “เราสร้างแบรนด์ พอร์ช ปู โป ขึ้นเพราะอยากสร้างผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์คนไทยที่ใส่ใจในการดูแลผิว 


ดังนั้นเราจึงคัดสรรสารสกัดและนวัตกรรมที่ดีที่สุดให้กลุ่มลูกค้าที่ต้องการสินค้าที่ดี มีคุณภาพ โดยแบ่งออกเป็นสองกลุ่ม คือ 

   (1) แบรนด์ 48 labs ซึ่งเป็นสินค้านำเข้าจากประเทศเกาหลีโดยตรง และเราได้รับลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยให้นำเข้าจดอย. อย่างถูกต้องและเป็นแบรนด์ที่มีนวัตกรรมรวมถึงเทคโนโลยีจากประเทศเกาหลีซึ่งเป็นผู้นำด้านสกินแคร์และนวัตกรรมความงาม โดยเน้นกลุ่มคนเมืองเป็นหลัก

   (2) แบรนด์ 65 labs เป็นสินค้าที่เราผลิตเองในประเทศไทยโดยผ่านการวิเคราะห์และพัฒนาจากผู้เชี่ยวชาญด้านสกินแคร์โดยตรง ตอบโจทย์คนที่มีปัญหาด้านผิวพรรณและยังอยากดูแลตัวเองอย่างมืออาชีพ ซึ่งได้แก่ กลุ่มวัยทำงาน และคนที่ผิวต้องเผชิญแสงแดดทั่วไป”


“สำหรับเป้าหมายทางการตลาดนั้น ในไตรมาสแรกมุ่งเน้นการสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักเป็นหลักเพื่อสร้างความมั่นคงและความเชื่อใจให้กับผู้บริโภค โดยเป้าหมายต่อไป ได้วางตำแหน่งสินค้าไว้เทียบกับสินค้าเคาน์เตอร์แบรนด์ ด้วยเหตุผลที่ว่าเราไม่มองถึงตัวเลขแต่เราค่อนข้างมั่นใจว่าถ้าเราดำเนินธุรกิจด้วยหลักการวางแผนการตลาดที่ดีและสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าเรื่องส่วนแบ่งการตลาดเป็นเรื่องง่ายในอนาคต ดังนั้น positioning ของเราคือ สินค้าพรีเมี่ยมแบรนด์ ที่สามารถเทียบเท่าสินค้าเคาน์เตอร์แบรนด์ได้เลย” คุณกัญภร ย้ำด้วยความมั่นใจคุณกัญภร เล่าต่อไปว่า “สำหรับเหตุผลในการเลือกพรีเซนเตอร์นั้น เราได้ปรึกษากับทีมการตลาดหลายคน ว่าต้องเป็นคนที่มีบุคลิกที่ตรงกับแบรนด์ของเรา ไม่ว่าจะเป็น คุณลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม คุณอ้วนรีเทิร์น หรือ คุณรัศมีแข แต่ละคนจะมีบุคลิกที่แตกต่างกัน แต่จะเหมือนกันที่เป็นวัยทำงานที่มีความมั่นใจ มีสไตล์เป็นของตัวเอง และเป็นคนที่ดูแลรักษาผิวพรรณ และเลือกสรรสิ่งที่ดีให้กับตัวเอง ซึ่งทุกอย่างตอบโจทย์ผลิตภัณฑ์ของเราทั้งหมด และทุกคนได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ของเราแล้วมีความมั่นใจ จึงรับเป็นพรีเซนเตอร์ ซึ่งสิ่งนี้เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด”


“สำหรับในอนาคตเรามองว่าจะพัฒนาสินค้า ให้เป็นสกินแคร์ที่มีความแตกต่างในตลาดและตั้งเป้าหมายว่า จะเป็นผู้นำเรื่องความงาม นอกเหนือจากนั้นเรามีการวางแผนที่จะมีการผลิต หรือ นำเข้าสินค้าอื่นๆ ที่มีคุณภาพออกมาอย่างต่อเนื่องอย่างแน่นอน” คุณกัญภร กล่าวทิ้งท้าย

ช่องทางการติดต่อ

   - Facebook : posh pour peau

   - IG : poshpourpeau_

หรือสามารถติดตามข่าวสารได้ที่ www.poshpourpeau.com

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย mevans. ขับเคลื่อนโดย Blogger.