โควิท เปลี่ยน ไลฟ์สไตล์ สู่แฟรนไชน์อาหารเกาหลี พร้อมปรุง “กังนัมรามยอน”

 โควิท เปลี่ยน ไลฟ์สไตล์ สู่แฟรนไชน์อาหารเกาหลี พร้อมปรุง “กังนัมรามยอน” โดยมี ณหทัย เล็กบำรุง และ กัมพล ทองไชย  เป็นผู้ บริหารได้ทำธุรกิจนำเข้าสินค้าเกาหลีมามากกว่า 10 ปี ทำให้ต้องเดินทางไปประเทศเกาหลีตลอดเวลา และสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้ คือการได้ชิมอาหารเกาหลีอร่อยๆ ในแบบคนเกาหลีแท้ๆ เราจึงรวบรวมความอร่อยแบบฉบับเกาหลี “กังนัมรามยอน” เพื่อคนไทยทุกคน


ด้วยโอกาสทางธุรกิจอาหารแบบ delivery ที่ขยายตัวอย่างรวดเร็ว ส่วนใหญ่จะเป็นอาหารที่ปรุงสุกแล้ว ซึ่งต้องทานทันที แต่เราเห็นช่องว่างของอาหาร “พร้อมปรุง” ที่สามารถทำเองได้ง่ายๆ พร้อมเสิร์ฟร้อนๆ ที่บ้าน และยิ่งในสถานการณ์โควิท ที่หลายๆ คนต้อง work from home สามารถสต๊อกอาหารพร้อมปรุง จากกังนัมรามยอน ไว้ทานสดใหม่ได้ทุกมื้อ(*)เมนูแนะนำ
1. รามยอนซุปกิมจิเครื่องทะล้น
2. ต๊อกบกกีกังนัมดับเบิ้ลชีส
3. ต๊อกบกกีกังนัมกิมจิ
4. กังนัมโอเด้งโซเมี่ยน
5. กังนัมกิมจิจิเกะ
6. กังนัมบูเดจิเกะ
7. คิมมารี
8. คอนด็อก
9. กังนัมกิมจิ
เป็นต้น


ในยุค pandemic นี้ ธุรกิจอาหารออนไลน์น่าจะเป็นทางเลือกในอันดับต้นๆ สำหรับคนที่มีทุนน้อย ไม่มีประสบการณ์ ที่ต้องการหารายได้แบบ work from home หรือร้านอาหาร ร้านคาเฟ่ ที่ต้องการเพิ่มเมนูอร่อยๆ สไตล์เกาหลี เราพร้อมซัพพอร์ต สูตรอาหาร การตั้งราคา การจัดการสต๊อก การจัดส่งวัตถุดิบ และสื่อออนไลน์ต่างๆ ในราคาลงทุนน้อย กำไรดี คืนทุนเร็ว••••
(*)ราคาแฟรนไชน์ 12,900.-
ช่องทางการติดต่อ
@gangnam_ramyon
https://bit.ly/3y6leRS

IG : @gangnam_ramyon
Facebook : https://www.facebook.com/gangnamramyon

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย mevans. ขับเคลื่อนโดย Blogger.