🌏𝐓𝐡𝐞 𝟕 𝐓𝐡𝐚𝐢𝐥𝐚𝐧𝐝 𝐂𝐡𝐚𝐦𝐩𝐢𝐨𝐧𝐬𝐡𝐢𝐩 𝓫𝐞𝐚𝐮𝐭𝔂 𝐂𝐨𝐧𝐭𝐞𝐬𝐭 𝟐𝟎𝟐𝟒

 ‼️สุดยอดงานแข่งขันชิงแชมป์ความงามที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของประเทศไทย ครั้งที่ 𝟕 วันเสาร์ที่ 11 พฤษภาคม 2567 ณ.ศูนย์ประชุมวายุภักษ์ กรุงเทพมหานคร ซึ่งมีผู้เข้าร่วมงานทั้งชาวไทย และต่างประเทศ เกินกว่า 600 ท่าน 

•𝐜𝓸𝓾𝓷𝓽𝓻𝔂 𝓻𝓮𝓹𝓻𝓮𝓼𝓮𝓷𝓽𝓪𝓽𝓲𝓿𝓮

•𝓭𝓲𝓻𝓮𝓬𝓽𝓸𝓻

•𝐌𝓪𝓲𝓷 𝓼𝓹𝓸𝓷𝓼𝓸𝓻 

•𝓼𝓹𝓸𝓷𝓼𝓸𝓻 

•𝐌𝓪𝓼𝓽𝓮𝓻 𝓼𝓹𝓮𝓪𝓴𝓮𝓻

•𝐒𝓹𝓮𝓪𝓴𝓮𝓻 𝓷𝓸𝓷𝓼𝓽𝓸𝓹 

•𝓿𝓲𝓹 𝓰𝓾𝓮𝓼𝓽

•𝐉𝓾𝓭𝓰𝓮

🏆ที่สุดของเวทีประเทศไทยที่ทุกคนก็อยากยืน🌟

เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม 2567 ทางศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานสุธาทิพย์บริษัทบาบิโลนประเทศไทยจำกัดได้ส่งผู้เข้าร่วมประกวดในงานแข่งขันแห่งปีโดยเป็นการร่วมมือระหว่างประเทศมากกว่า 16 ประเทศโดยในครั้งนี้มีผู้เข้าแข่งขันสามารถคว้ารางวัลชนะเลิศอันดับ 1

กันติชา  รอดบุตร

18/5 ร้าน ณ.อนันต์ธานวดเพื่อสุขภาพ

ม.8  ต.วิชิต อ.เมือง 

จ ภูเก็ต 0890792328

โดยเป็นผู้เข้าร่วมฝึกอบรมโครงการฝึกอบรมหลักสูตรการนวดหน้าเพื่อความงาม(วิทยากรผู้ฝึกอบรม อ.อำภา  ชาญรบ)ซึ่งจัดฝึกอบรมโดยสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานภูเก็ตเป็นแชมป์ในสาขานวดหน้า 2.รางวัล Top Fight 1 ใน 5

ร้านอัญรินทร์ นวดหน้าเพื่อความงาม

ปากซอยสังฆสันติสุข 41 แขวงกระทุ่มราย เขตหนองจอก กทม.

085-361-3366

วิทยากรผู้ฝึกอบรม 

อ.อำภา ชาญรบ

 สาขานวดหน้ารางวัลชมเชยเข้าร่วมงานสาขานวดหน้า

นางสาวธนิสร ปรีชา

โดยทางสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานแรงงานระนอง เป็นผู้ให้การฝึกอบรม  (วิทยากรฝึกอบรม อ.อำภา  ชาญรบ) ในหลักสูตรนวดหน้าเพื่อความงามเพื่อพัฒนาบุคลากรในสถานประกอบการเกี่ยวกับธุรกิจท่องเที่ยว ให้มีความรู้ความสามารถและศักยภาพในการให้บริการให้กับนักท่องเที่ยว ถือเป็นผลสำเร็จทางการอบรมและบริษัทบาบิโลนประเทศไทยผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของทุกเวทีการประกวด สำหรับผู้ที่ต้องการเข้าสู่ธุรกิจความงามท่านสามารถ เข้ามาศึกษาได้ โดยมีอาจารย์อำภา  ชาญรบ ผู้มีประสบการณ์ ด้านการเรียนการสอน ในหลักสูตรความงามมากกว่า 20 ปีเป็นตัวการันตี ถึงความสำเร็จและรางวัลอีกหลายเวทีทั้งใลนและต่างประเทศของผู้ที่ได้รับการเทรนนิ่งจากบริษัทบาบิโลนประเทศไทยจำกัดและเป็นที่น่ายินดีที่ผู้เข้าแข่งขันและผู้เข้าอบรมได้รับการรับรองการสัมมนา ISO 17024 จากสหรัฐอเมริการับรอง ได้ให้ความรู้จัดงานสัมมนาก่อนทำการแข่งขัน จน สามารถคว้าชัยชนะมาได้ในที่สุดโดยมีผู้เข้าร่วมสัมนาดังนี้

1.นางสาวสลิลทิพย์  ชาญรบ

2.น.ส.สิฏฐ์ชอร แจเกตุ

Miss Sitchaon Jaeket

3.นางสาว พิชชาวี  เหมือนวงค์

4. นางสาว อารี ธงพิชัย

AREE TONGPICHAI

และ อาจารย์อำภา  ชาญรบขึ้นรับมอบเข็มเกียรติยศใบประกาศการเป็นมาสเตอร์ที่ได้รับรองจาก ประเทศสหรัฐอเมริกาด้านสกินแคร์ประจำปี 2561 โดยมีการสอบ เพื่อให้ได้มาถึงความเป็นมาตรฐาน ISO 17204 จากประเทศสหรัฐอเมริกาและได้รับรองความเป็นมาสเตอร์ด้านสกินแคร์จะ 164 ประเทศทั่วโลก

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย mevans. ขับเคลื่อนโดย Blogger.