เตรียมพบกับ Thonglor S (Surgery) Clinic ได้ที่ Fifty Fifth Thonglor ทองหล่อ 2 เร็วๆนี้

 

คุณหมอแยมรุ่งไพลิน รัตนชีวร เจ้าของ Thomas Clinic คุณหมอสาวสวยมากฝีมือ ที่โด่งดังจากการดูแลลูกค้าทุกเคสด้วยตนเอง อีกทั้งฝีมือและความใส่ใจที่มีต่อลูกค้าของ"คุณหมอแยม"


ทำให้ลูกค้ามากมายมีความสนใจอยากให้เพิ่มการทำศัลยกรรมด้วย จึงเป็นจุดเริ่มต้นของ Thonglor S (Surgery) Clinic คลินิกศัลยกรรมระดับพรีเมียมไฮคลาส 

โดยมี คุณหมอแยม รุ่งไพลิน รัตนชีวร นั่งแท่นผู้บริหาร และมี คุณหมอแจ็ค นพ.วรวรรธน์ แก้ววิเชียร (แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านศัลยกรรมความงาม)เจ้าของรางวัล Best Young Surgeon Case Award ประจำปี 2022 จากสมาคมศัลยแพทย์ตกแต่งแห่งประเทศไทย และรางวัลด้านศัลยกรรมอื่นๆอีกมากมาย เป็นผู้นำทีม อีกทั้งยังมีคุณหมอที่ผ่านการคัดสรรมาอย่างเข้มข้น ซึ่งคุณหมอทุกท่านเป็นผู้เชี่ยวชาญเฉพาะส่วนและมีประสบการณ์สูงในการทำศัลยกรรมที่เก่งมากๆ พร้อมให้บริการที่ Thonglor S (Surgery) Clinic รวบรวมไว้ให้ทุกคนได้สวยครบ จบในที่เดียวล่าสุด Thonglor S (Surgery) Clinic ได้ทำพิธีเชิญเทพเจ้าและพิธีทำบุญคลินิก เพื่อเพิ่มความเป็นสิริมงคลไปเรียบร้อยแล้ว โดยคณะสงฆ์จากวัดธาตุทอง พระอารามหลวง ได้รับความสนใจและเข้าร่วมแสดงความยินดีจากแขกผู้มีเกียรติอย่างคับคั่ง อาทิ คุณเอิร์ธ สายสว่าง, คุณผิง สุภาวดี ทัพมาลัย ไฮโซสายบุญ, มาดามกอล์ฟ กฤษฎา ทิพย์ประสิทธิ์ ออแกไนส์เซอร์ ชื่อดัง อันดับ 1 ของเมืองไทย, คุณกุ้งพลอย, คุณฮานีฟ ตัวแทนจากห้องเสื้ออิทธิกร, ครูไอซ์ นพดล แป้นวงศ์ เจ้าของสถาบันพัฒนาบุคลิกภาพเพอร์เฟ็คโมเดล อคาเดมี, น้องไทก้า Thomas Man คนแรกของประเทศไทยจากการประกวด The Man 2022, คุณโอห์ม โอห์มพันพรือเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เข้าร่วมงาน อย่างไรก็ตาม Thonglor S (Surgery) Clinic จะพร้อมเปิดให้บริการเต็มรูปแบบที่ Fifty Fifth Thonglor (ทองหล่อ 2)ข้างๆ Thomas Clinic เร็วๆ นี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมด้าน สุขภาพผิวพรรณ หรือ มีปัญหาสุขภาพ สามารถปรึกษา หมอแยม-พญ.รุ่งไพลิน รัตนชีวร ได้ที่ THOMAS CLINIC (ชั้น 2) อาคารฟิฟตี้ฟิฟ ทองหล่อ ปากซอยทองหล่อ(ซอย 2 สุขุมวิท 55 ) แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110  โทรศัพท์ 063 556 9669ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย mevans. ขับเคลื่อนโดย Blogger.