อุดมเดชนั่งเก้าอี้รองประธาน IFMAทั่วโลกอ้าแขนรับร่วมผลักดันมวยไทยสู่โอลิมปิกส์138 ประเทศสมาชิก สหพันธ์มวยไทยนานาชาติ (IFMA) แสดงความยินดีและกล่าวต้อนรับอดีตผู้บัญชาทหารImage

พลเอก อุดมเดช สีตบุตร
เข้าสู่เก้าอี้รองประธาน สหพันธ์ในฐานะผู้แทนประเทศไทย ทั้งนี้ในการประชุมใหญ่ประจำปีของ IFMA เมื่อวันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2563 ณ ห้องประชุม โรงแรมแอมบาสเดอร์
การประชุมใหญ่ประจำปีดังกล่าว ได้ดำเนินขึ้นในรูปแบบของการประชุมออนไลน์ โดยมีศูนย์กลางอยู่ที่ประเทศอังกฤษ เวลา 12.00 น. ตรงกับเวลาในประเทศไทย 18.00 น.
โดยดร.ศักดิ์ชาย ทัพสุวรรณ ประธานสหพันธ์ เป็นประธานที่ประชุม และ Mr. Stephan Fox เลขาธิการเป็นผู้ดำเนินการประชุม และมีพลเอก อุดมเดช สีตบุตร รองประธานคนใหม่ นั่งหัวโต๊ะร่วมประชุมด้วย หลังจากได้รับการแนะนำตัวแล้ว พลเอก อุดมเดช สีตบุตร ได้กล่าวกับผู้แทนประเทศสมาชิกทั่วโลกด้วยความยินดีที่ได้รับความไว้วางใจได้เข้าร่วมงานกับ สหพันธ์มวยไทยนานาชาติ เพื่อเป้าหมาสำคัญในการผลักดันในการเข้าสู่โปรแกรมโอลิมปิกส์เกมส์ในอนาคต ตลอดเวลาระหว่างการประชุม 4 ชม. ปรากฎว่า ผู้แทนประเทศสมาชิกจากยุโรป อัฟริกา อเมริกา ละตินอเมริกา ออสเตรเลีย และเอเชีย ได้แสดงความยินดีกับรองประธานคนใหม่ ทั้งนี้ร่วมทั้งประเทศสมาชิกใหม่ที่ได้รับการรับรองจากที่ประชุมในคราวนี้ด้วย
สำหรับตำแหน่งรองประธานสหพันธมวยไทยนานาชาติ ของพลเอก อุดมเดช สีตบุตร ครั้งนี้ เป็นที่รับทราบของคณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทยฯ โดยเฉพาะพลเอก ประวิทย์ วงศ์สุวรรณ มาก่อนหน้าการประชุมครั้งนี้แล้ว


ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย mevans. ขับเคลื่อนโดย Blogger.