“ออโต้บอท” ฉายวิสัยทัศน์ส่งต่อความห่วงใย รณรงค์ให้คนไทยมีสุขอนามัยที่ดีผนึก “ช้อปปี้” ส่งนวัตกรรมอัจฉริยะพร้อมอัดโปรโมชั่นสุดพิเศษในมหกรรมช้อปปิ้งสุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี “Shopee 12.12 Birthday Sale“

“ออโต้บอท” (Autobot) ผู้นำนวัตกรรมการดูแลทำความสะอาดบ้านอัจฉริยะ ฉายวิสัยทัศน์ของบริษัท เดินหน้ารณรงค์ให้คนไทยใส่ใจสุขภาพ เพื่อการมีสุขอนามัยส่วนบุคคลที่ดี จับมือ ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน พาเหรดนวัตกรรมการดูแลทำความสะอาดบ้านอัจฉริยะจากออโต้บอท (Autobot) ซึ่งเป็นผู้ช่วยสำคัญที่ทำให้ให้บ้านสะอาด หมดกังวล พร้อมมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษส่งท้ายปี ในมหกรรมช้อปปิ้งสุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี “Shopee 12.12 Birthday Sale” ระหว่างวันที่ 24 พฤศจิกายน - วันที่ 15 ธันวาคมนี้
นายธรรมสร มีรัตน์ ผู้ร่วมก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการ บริษัท โรบอท เมคเกอร์ จำกัด ผลิตและจำหน่ายหุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัตโนมัติแบรนด์ออโต้บอทเปิดเผยว่า“ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาคนไทยต้องเผชิญหน้ากับหลากหลายสถานการณ์ที่ส่งผลกระทบต่อสุขภาพไม่ว่าจะเป็นวิกฤตโรคระบาดหรือปัญหาฝุ่นละออง PM 2.5 ซึ่งการป้องกันแบบเชิงรุก ถือเป็นวิธีในการดูแลตนเองจากสถานการณ์ดังกล่าวได้ดีที่สุด โดยเริ่มต้นได้ง่ายๆจากตนเองซึ่งนอกเหนือจากดูแลสุขภาพจากภายในด้วยการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ การทานอาหารที่ครบ 5 หมู่ การป้องกันตนเองจากมลภาวะต่างๆ อีกหนึ่งปัจจัยที่สำคัญของการป้องกันแบบเชิงรุกคือการดูแลที่อยู่อาศัยของตนเองให้สะอาดอยู่เสมอ” 
“ด้วยเหตุนี้ ‘ออโต้บอท’ ในฐานะผู้นำนวัตกรรมการดูแลทำความสะอาดบ้านอัจฉริยะ จึงปรารถนาที่จะร่วมเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยรณรงค์ให้คนไทยหันมาให้ความสำคัญกับสุขอนามัยส่วนบุคคลและภายในบ้านอย่างต่อเนื่อง ผ่าน 3 วิสัยทัศน์สำคัญในการดำเนินธุรกิจ อันได้แก่ การพัฒนานวัตกรรมสินค้าที่ล้ำสมัยและชาญฉลาด ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของผู้บริโภคในยุคปัจจุบันได้ตลอดเวลาตั้งแต่ตื่นนอน เพื่อการมีที่อยู่อาศัยที่สะอาด ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญของการมีสุขอนามัยที่ดี ร่วมกับ การส่งมอบความคุ้มค่า ราคาที่สมเหตุสมผล เพื่อให้คนไทยสามารถเข้าถึงนวัตกรรมเพื่อสุขภาพได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น และประการสุดท้าย การบริการที่ครบวงจร ตั้งแต่ก่อนซื้อตลอดจนบริการหลังการขาย ลูกค้าจะต้องได้รับประสบการณ์ที่ดีครอบคลุมทุกมิติ”
นายศิวกร สิริวงศ์ภาณุพงศ์หัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ช้อปปี้ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “จากการวิเคราะห์ฐานข้อมูลบนแพลตฟอร์มของช้อปปี้พบว่าหมวดหมู่สินค้าเพื่อสุขภาพเป็นหนึ่งในกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มีการเติบโตมากที่สุด ในช่วง 3 ไตรมาสแรกของปี 2563 จากปัจจัยต่างๆ ด้านสุขภาพทั้งวิกฤติ PM2.5 และการแพร่ระบาดของโควิด-19 เป็นปัจจัยสำคัญ ที่ทำให้คนหันมาดูแลสุขภาพกันมากขึ้นอันเนื่องมาจากแนวคิดของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไปเป็นการป้องกันแบบเชิงรุก แทนที่การรักษา โดยจากสถิติพบว่าปริมาณการเข้าชมสินค้าเพื่อสุขภาพเพิ่มขึ้นถึงกว่า 3 เท่า และผลจากความร่วมมือในการทำงานร่วมกันระหว่าง “ช้อปปี้” และ “ออโต้บอท” ยิ่งช่วยเสริมสร้างศักยภาพด้านช่องทางการตลาด และการจัดจำหน่าย ซึ่งทำให้ ‘ออโต้บอท’ เป็นแบรนด์หุ่นยนต์ดูดฝุ่นที่ได้รับความไว้วางสูงสุดจากผู้บริโภคชาวไทยด้วยยอดขายอันดับหนึ่งในช่วงแคมเปญ Shopee 11.11 Big Sale ที่ผ่านมา”
สำหรับในช่วงเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีเช่นนี้ ที่คนไทยนิยมเลือกซื้อของขวัญมอบให้กับคนพิเศษเนื่องในเทศกาลปีใหม่ ‘ออโต้บอท’ ได้ผนึกกำลังกับ ‘ช้อปปี้’ จัดแคมเปญสุดพิเศษ ในมหกรรมช้อปปิ้งสุดยิ่งใหญ่ “Shopee 12.12 Birthday Sale” เพื่อสนับสนุนการสร้างสุขอนามัยที่ดี และส่งความสุขให้กับคนไทยส่งท้ายปี ผ่านนวัตกรรมสุดล้ำจากออโต้บอท โดยมีไฮไลท์พิเศษเมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ดูแลบ้านอัจฉริยะจากออโต้บอท สบายใจหายห่วงด้วยแพคเกจ Extra Care รับประกันเครื่องฟรี 3 ปี ในรุ่นที่ร่วมรายการ ได้แก่
• AUTOBOT LAZER Mark 4 หุ่นยนต์ดูดฝุ่นตัวท็อปจากออโต้บอททรงพลังด้วยแรงดูด Cyclone 8000PA ให้บ้านคุณสะอาดหมดจดยิ่งขึ้น
• AUTOBOT scrub robot cleaner with Water Tank รุ่น EVERYBOT หุ่นยนต์ถูพื้นอัตโนมัติ สำหรับพื้นเรียบ ที่ได้รับความนิยมอันดับ 1 จากประเทศเกาหลีใต้
• AUTOBOT x VeniiBot N1 max robot หุ่นยนต์ถูพื้นและดูดฝุ่นที่ล้ำหน้าด้วยนวัตกรรมการซักผ้าถูพื้นอัตโนมัติ
• Dibea F20 Max Plus เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย แรงดูดพลังสูง 25,000 PA ดูดและถูพร้อมแท้งค์น้ำถูพื้น รับประกันจากออโต้บอทโดยตรง
• Mini Air Purified เครื่องฟอกอากาศอัจฉริยะจาก AUTOBOT โดดเด่นด้วยระบบไส้กรอง H13 ซึ่งได้รับการรับรองคุณภาพว่าสามารถดักจับฝุ่นละออง PM2.5 ได้สูงสุดถึง 99.97% พร้อมสะดวกสบายด้วยระบบการสั่งงานผ่านมือถือ
คนรักสุขภาพห้ามพลาด! มาดูแลตัวเองกันมากขึ้น กับโปรโมชั่นจัดเต็มจากออโต้บอทในแคมเปญ “Shopee 12.12 Birthday Sale” ได้ตั้งแต่วันที่ 24 พฤศจิกายน - วันที่ 15 ธันวาคมนี้ ที่มาพร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 65% พร้อมแจกโค้ดลดเพิ่มอีก 15% และพิเศษยิ่งขึ้นเมื่อชำระเงินผ่าน AirPay Wallet บนแพลตฟอร์มของช้อปปี้ รับทันทีโค้ดส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ โดยสามารถกดติดตามร้านค้า Autobot Official Store บน Shopee เพื่อไม่ให้พลาดข่าวสารและโปรโมชั่นล่าสุด ได้ที่ https://shopee.co.th/autobot_official


ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย mevans. ขับเคลื่อนโดย Blogger.