ถึงเวลาจู่โจม! พบกับ RAZER NAGA X - เมาส์เกม MMO ที่ดีที่สุด

แบรนด์: Razer ™แบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำของโลกสำหรับเกมเมอร์
ผลิตภัณฑ์: กลุ่มผลิตภัณฑ์เมาส์ MMO ที่ประสบความสำเร็จสูงสุดกลับมาในชื่อ Razer Naga X ซึ่งเป็นตัวเสริมล่าสุดของตระกูล Naga ที่ได้รับเสียงชื่นชมจาก Razer ในเรื่องของการเก็บรักษาตารางปุ่มที่ตั้งโปรแกรมได้ซึ่งออกแบบมาเพื่อให้นักเล่นเกมได้เปรียบอย่างไม่มีสะดุด พร้อมคลังคำสั่งมากมายที่ปลายนิ้วของตัวผู้เล่นเอง ซึ่งเมาส์ Razer Naga X ยังเป็นเมาส์ที่เบาที่สุด
Razer Naga X มีปุ่มที่ตั้งโปรแกรมได้ 16 ปุ่มซึ่งวางตำแหน่งตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อการเข้าถึงที่รวดเร็ว โดยแต่ละปุ่มสามารถกำหนดให้เข้ากับฟังก์ชันพื้นฐาน เช่น การไปยังฟังก์ชันมาโครที่รวมเอาปุ่มคำสั่งหลายปุ่มพร้อมกัน นอกจากนี้โหมด Razer ™ HyperShift ยังช่วยให้สามารถกำหนดชุดปุ่มรองแบบเต็มซึ่งจะเปิดใช้งานเมื่อกดปุ่ม HyperShift ค้างไว้
ด้วยคุณสมบัติทั้งหมดที่ทำให้ Razer Naga เป็นตัวเลือกชั้นยอดสำหรับเกมเมอร์ MMO Razer Naga X มีน้ำหนักเพียง 85 กรัม ทำให้เป็นเมาส์ตระกูล Razer Naga ที่เบาที่สุดในปัจจุบัน ขณะนี้ได้รับการอัพเกรดด้วย 2nd-Gen Razer ™ Optical Mouse Switches ที่ใช้ในเมาส์รุ่นใหม่ล่าสุดของ Razer ทำให้นักเล่นเกมได้รับประโยชน์จากความเร็วในการเรียกใช้งานที่เร็วที่สุดและความน่าเชื่อถือที่ไม่มีใครเทียบได้ ทำให้พวกเขาสามารถร่ายคาถา การกำหนดเวลา การหมุนอย่างสมบูรณ์แบบ
Razer Naga X มีเซ็นเซอร์ออปติคอลขั้นสูง Razer™ 5G, สาย Razer™ Speedflex เพื่อการเคลื่อนไหวที่ไม่มีข้อจำกัด และเท้าเมาส์ PTFE 100% เพื่อการร่อนที่ราบรื่นที่สุดในทุกพื้นผิว ทำให้เกมเมอร์ MMO มีความคล่องตัวสูงสุดในการเล่นเกมที่ยาวนานหลายชั่วโมง
Razer Naga X ยังมีที่เก็บหน่วยความจำออนบอร์ดสำหรับนักเล่นเกมเพื่อเข้าถึงการตั้งค่าส่วนบุคคลได้อย่างง่ายดาย รวมถึงการตั้งค่าคีย์แมปขณะเดินทาง ขับเคลื่อนโดย Razer Chroma ™ RGB เพื่อการปรับเปลี่ยนในแบบของคุณและประสบการณ์การเล่นเกมที่สมจริง
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ link.
จุดเด่น: Razer Naga X ใหม่มีรูปทรง Razer Naga ที่ได้รับการยกย่องจากเกมเมอร์ MMO ซึ่งตอนนี้มาในรูปแบบที่เบามากยิ่งขึ้น
กำหนดเปิดตัว: วางจำหน่ายแล้ว
สถานที่จัดจำหน่าย: Razer.com และร้านค้าที่ได้รับอนุญาต
ราคา: $79.99 USD / €89.99 MSRP
ข้อมูล: ดาวน์โหลด ที่นี่.

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย mevans. ขับเคลื่อนโดย Blogger.