Classic Room Cafe ชวนดินเนอร์ พร้อมชมPrivate Concert คอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ปั่น-ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว

 

ใกล้ถึงช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองในช่วงปลายปี ร้านอาหาร Classic Room Cafe'&Dining ร้านอาหารหรูในย่าน(เพชรบุรีตัดใหม่ ) โดดเด่นด้วยสไตล์โคโลเนียล ขอเอาใจคนรักดนตรี จัดค่ำคืนสุดพิเศษใน A Wonderful night with "Pun Paibuljkiat Kheokao" Romance yourself with a private concert inclusive of 4 course menu บริหารงานโดย คุณฐิรัฐ นาถวิริยกุล และ เชฟประสิทธิ์
**พิเศษสุด ยังได้รับชมคอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟพิเศษจากศิลปินคุณภาพ ปั่น-ไพบูลย์เกียรติ ที่จะนำเพลงสุดไพเราะมาโชว์ให้ฟังกันแบบเต็มอิ่ม พร้อมเสิร์ฟอาหารไทยสไตล์โมเดิร์นที่การันตีความอร่อยระดับเชฟกระทะเหล็ก และเครื่องดื่มเลิศรสในบรรยากาศสุดเอ็กซ์คลูซีฟ วันพฤหัสบดีที่ 22 ธันวาคม เวลา 19.00 – 21.30 น. (บัตรราคา 3,500 บาท)

นอกจาก อาหารยุโรปชื่อดังของร้านมากมายแล้ว ขอแนะนำเมนูอาหารไทยที่รังสรรค์มาเป็นอย่างดี จากวัตถุดิบคุณภาพเช่น ปูจ๋า หมี่กรอบโบราณ เป็นเมนูที่ผสมผสานกันระหว่างหมี่กรอบแบบไทยๆ และออนท็อปด้วย ปูจ๋า กินเข้ากันได้เป็นอย่างดี ตามมาด้วย ข้าวซอยเนื้อร่องซี่โครง ต้องบอกว่าเป็นข้าวซอยที่มีน้ำซุปเข้มข้น ถึงเครื่องแกง และตัวเนื้อซี่โครงที่เปื่อยนุ่มแทบละลายในปาก และที่สำคัญ มีเส้น 2 ชนิดเสิร์ฟมาในจานเดียวกัน คือหมี่กรอบและบะหมี่เหลืองเส้นแบน นุ่มเหนี่ยวกำลังดี ใครไม่กินเนื้อทางร้านมีทางเลือกเป็น ข้าวซอยไก่ ก็รสชาติดีไม่แพ้ที่กินเมืองเหนือต้นตำรับแน่นอน
สำหรับคนที่ชอบอาหารใต้ ต้องรู้จักร้านนี้เป็นอย่างดี เพราะเชฟใหญ่เป็นคนใต้ จัดเครื่องแกง วัตถุดิบชั้นเลิศ มาทำเป็นขนมจีนน้ำยาปู เสิร์ฟพร้อมผักสดแบบจัดเต็ม รับรองว่าไม่ผิดหวัง และยังมี น่องเป็ดทอด ส้มตำไทยโบราณ เป็นน่องเป็ดทอดสไตล์ไก่ทอดหาดใหญ่ที่มีความกรอบ อร่อยที่สุด เสิร์ฟมาพร้อมกับส้มตำรสแซ่บ ....และปิดท้ายด้วย ของหวานจานโปรดปรานของทุกคน คือ สาคูมะพร้าวอ่อนกะทิสด


นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มหลากหลายชนิดมากด้วยสีสัน เช่น Mojito, Yusu blood orange, Blossom Yusu, Mixed berry & Jasmine tea, Americano blood orange, Black tea blossom หรือเครื่องดื่มสำหรับสาวๆแนะนำ blue lacto boba, brown sugar jelly taiwanese tea, lychee boba tea, thai milk tea เป็นต้น
สำหรับช่วงปลายปี ห้ามพลาดกับการจัดเลี้ยงสร้างสรรค์ในโอกาสต่างๆ ด้วยอาหารเซ็ตต่างๆที่มีให้เลือกตามสะดวกและยังสามารถตอบโจทย์ ได้ทุกกลุ่มไม่ว่าจะกลุ่มบริษัทเล็ก หรือบริษัทใหญ่ ก็ตาม เพราะที่ร้านนี้ พร้อมรองรับด้วยทีมงานมากประสบการณ์ ที่จะสร้างรอยยิ้ม เติมความสุขให้กับนักชิมได้ประทับใจและ ที่สำคัญวันศุกร์-เสาร์ ตั้งแต่ 19.00 น. เป็นต้นไปได้เพลิดเพลินไปกับดนตรีแจ๊สยุคประมาณปี 1930 จากวงสยามสวิง ประกอบด้วยเครื่องดนตรี 3 ชิ้นมาขับกล่อมให้เพลิดเพลินอีก ยาวๆกันไปรับรองว่าจะประทับใจกับ:-Good Food -Good wine Good Friend- Good Timesพิกัด Classic Room Cafe & Dining โทร. 088 224 2295https://maps.app.goo.gl/XkdQaZXVBpDjcyJKAClassic Room Cafe'&Diningถนนเพชรบุรีตัดใหม่(ใกล้พร้อมพงศ์)
สนใจสอบถามรายละเอียดหรือสำรองที่นั่งโทร.088-224-2295หรือติดต่อได้ที่:-
Line: @classicroomcafe Facebook: classicroomcafe
IG: classicroomcafe
www.classicroomcafe.com

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย mevans. ขับเคลื่อนโดย Blogger.