โลตัส ให้เหล่านักช้อป “รู้สึกดีดี ทุกวัน ที่โลตัส” กับประสบการณ์ช้อปออนไลน์ได้แบบไม่จำกัดจับมือ ช้อปปี้ ส่งตรงสินค้า 2,500 รายการ ลดราคาสูงสุดถึง 70%ในแคมเปญ Shopee 3.3 Big Brands Sale

ลดแล้วลดอีก!! กับโค้ดส่วนลดออนท็อปสูงสุด 33% พร้อมลุ้นรับของพรีเมี่ยมสุดชิคอีกมากมาย
กรุงเทพฯ, 24 กุมภาพันธ์ 2564 โลตัส (Lotus’s) ตอกย้ำสโลแกนใหม่ “รู้สึกดีดี ทุกวัน ที่โลตัส” เดินหน้าทัชใจลูกค้ามากยิ่งขึ้น เพิ่มช่องทางการเข้าถึงสินค้าดีคุณภาพเยี่ยมได้ตลอด 24 ชม. จับมือ ช้อปปี้ (Shopee) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ยกทัพสินค้ากว่า 2,500 รายการมาให้ช้อป อย่างจุใจ อยากได้ชิ้นไหนกดเพิ่มลงตะกร้าแบบไม่ต้องกังวล กับสุดยอดแคมเปญออนไลน์ช้อปปิ้งรับต้นปีที่ยิ่งช้อป ยิ่งคุ้ม Shopee 3.3 Big Brands Sale เริ่มแล้ววันนี้ถึงวันที่ 3 มีนาคมเท่านั้น!!!!
เอ็นจอยสุดๆ ช้อปแบบไม่มีสะดุดด้วยส่วนลดที่จัดให้แบบไม่ยั้งสูงสุดถึงกว่า 70% พ่วงด้วยความคุ้มทวีคูณ กับโค้ดส่วนลดออนท็อปสูงสุด 33% [1]ให้คุณได้ช้อปอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าในกลุ่มเครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าอุปโภคบริโภค ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม ไปจนถึงผ้าอ้อมสำเร็จรูปและสินค้าสำหรับเด็ก และอีกมากมาย พร้อมมอบสิทธิพิเศษมากกว่าครั้งไหนๆ เมื่อช้อปสินค้าครบ 1,500 บาทขึ้นไป หรือชำระเงินผ่าน AirPay Wallet รับทันทีโค้ดส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ[2] ปิดท้ายด้วยการร่วมฉลอง 3 เดือน 3 สำหรับนักช้อป 100 คำสั่งซื้อแรก รับฟรี! กล่องข้าวจาก Lock N Lock มูลค่า 159 บาท หรือ เมื่อช้อปผลิตภัณฑ์ 3M ครบ 233 บาท รับฟรี! กระเป๋าพับเก็บได้มูลค่า 220 บาท [3]
ช้อปสุดคุ้มกับ โลตัส ได้ที่ Lotus’s Official Store บน Shopee ที่มาพร้อมดีลและโปรโมชั่นเด็ด รวมถึงสิทธิพิเศษที่น่าสนใจตลอดทั้งปี ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://shopee.co.th/tesco_lotusไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย mevans. ขับเคลื่อนโดย Blogger.