“ฟิตบิท จัดเต็มส่งโปรโมชั่นรับวันวาเลนไทน์มอบส่วนลดสูงสุดกว่า 50%”

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – ฟิตบิท ผู้นำอุปกรณ์แวร์เอเบิลระดับโลก มุ่งมั่นที่จะส่งเสริมให้คนไทยหันมาดูแลสุขภาพของตัวเองมากขึ้น ส่งโปรโมชั่นรับวาเลนไทน์เอาใจคู่รักที่กำลังมองหาของขวัญสุดพิเศษพร้อมตั้งเป้าหมายความฟิตไปด้วยกันมอบส่วนลดสูงสุดกว่า 50% ผ่านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
สำหรับโปรโมชั่นส่วนลดของฟิตบิทในครั้งนี้ ประกอบไปด้วยสมาร์ทวอชและฟิตเนชแทรคเกอร์รวมมากกว่า 10 รุ่น ประเดิมด้วย สมาร์ทวอชรุ่นใหม่ล่าสุดจากฟิตบิทที่มาพร้อมกับฟีเจอร์ในการจัดการความเครียดตัวแรกของโลกอย่าง Fitbit Sense ที่มาพร้อมส่วนลดกว่า 1,000 บาท ต่อด้วยฟิตเนสแทรคเกอร์ในตระกูล Versa สมาร์ทวอชเพื่อการแทร็กสุขภาพและฟิตเนสรุ่นยอดนิยมของฟิตบิท ที่พร้อมช่วยให้คุณเข้าถึงข้อมูลสุขภาพและการนอนมาพร้อมกับฟังก์ชั่น GPS และสามารถกันน้ำได้ถึง 50 เมตร ที่ครั้งนี้มอบส่วนลดให้ถึง 4 รุ่นประกอบไปด้วย Fitbit Versa 3 พร้อมส่วนลด 900 บาท, Fitbit Versa 2 SE ด้วยส่วนลดกว่า 2,500 บาท, Fitbit Versa 2 พร้อส่วนลดกว่า 2,000 บาท และ Fitbit Versa Lite กับส่วนลด 50% ไม่เพียงเท่านี้ยังมีส่วนลดสำหรับฟิตบิทในรุ่นอื่น ๆ อย่าง Fitbit Iconic กับส่วนลด 50%, Fitbit Inspire HR กับส่วนลด 1,200 บาท, Fitbit Inspire 2 กับส่วนลด 500 บาท, Fitbit Ace 2 กับส่วนลด 50%, Fitbit Charge 3 กับส่วนลด 3,000 บาท, Fitbit และ Fitbit Charge 4 กับส่วนลด 1,000 บาท ไม่เพียงเท่านั้นฟิตบิทยังเอาใจคู่รักสายสุขภาพมอบส่วนลด 3,190 บาท สำหรับซื้อฟิตบิทแบบแพ็คคู่ในรุ่น Fitbit Versa 3 และ Fitbit Inspire 2 อีกด้วย
ร่วมช้อปแบบสุขภาพดีกับฟิตบิทพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษแบบนี้ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ถึง 14 กุมภาพันธ์ 2564 นี้เท่านั้น ผ่านตัวแทนจัดจำหน่ายทั่วประเทศและช่องทางอีคอมเมิร์ซอย่าง ลาซาด้า (Lazada) และ ช้อปปี้ (Shopee)


 


ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย mevans. ขับเคลื่อนโดย Blogger.