RAZER เปิดตัวไมโครโฟนใหม่ล่าสุดสำหรับสตรีมเมอร์มืออาชีพและมือสมัครเล่น – SEIREN V2 PROและ SEIREN V2 X

ไมโครโฟนทั้งสองรุ่นมีระบบมิกซ์และโปรไฟล์เสียงที่ปรับแต่งได้อย่างเต็มที่ผ่านซอฟต์แวร์ Razer Synapse

แบรนด์:
Razer แบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำของโลกสำหรับเกมเมอร์

ผลิตภัณฑ์: Razer ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ 2 รายการในตระกูลไมโครโฟนสำหรับการแพร่ภาพระดับมืออาชีพ ได้แก่ Seiren V2 Pro และ Seiren V2 X ผลิตภัณฑ์ตระกูล Seiren V2 ใหม่นี้จะกลายเป็นส่วนสำคัญในการติดตั้งสตรีมเมอร์ โดยนำเสนอคุณสมบัติระดับพรีเมียม ตั้งค่าภายในไมโครโฟนไดนามิกและคอนเดนเซอร์เพื่อให้เสียงที่เป็นธรรมชาติและสมจริง

Seiren V2 Pro ให้เสียงร้องที่หนักแน่นและทรงพลังที่ดีที่สุดในระดับเดียวกัน ช่วยให้สตรีมเมอร์สามารถแสดงความลึกและท่วงทำนองที่มีชั้นเชิงในเสียงของพวกเขาด้วยคุณภาพโทนเสียงแบบดีเจวิทยุ ฟิลเตอร์ความถี่สูงและตัวจำกัดการรับเสียงแบบอะนาล็อกทำให้มั่นใจว่าไมโครโฟนจะจับเฉพาะสิ่งที่คุณต้องการเท่านั้น โดยจะกรองการกระแทกเสียงแบบที่ไม่ได้ตั้งใจและเสียงพื้นหลังออกอย่างเป็นธรรมชาติ Seiren V2 Pro เป็นสิ่งที่ต้องมีสำหรับสตรีมเมอร์หรือผู้ให้ความบันเทิงดิจิทัลที่ต้องการเพิ่มคุณภาพเสียงและการแสดง คุณสมบัติหลักบางประการของ Seiren V2 Pro ได้แก่:Dynamic Microphone, to Enable Rich, Powerful Vocal Capture

· การตอบสนองความถี่ 20 Hz เพื่อบันทึกเสียงแบบเต็มช่วง

· ตัวกรองความถี่สูงเพื่อบล็อกความถี่ต่ำที่ไม่ต้องการ

· Analog Gain Limiter เพื่อป้องกันเสียงผิดเพี้ยน

· ช่วงไดนามิกที่เหนือกว่าและความแม่นยำด้วยอัตรา 24 บิต

Seiren V2 X ได้รับการปรับปรุงโดยใช้สูตรที่พัฒนาจนได้รับรางวัลของไมโครโฟนคอนเดนเซอร์ ของ Razer นั่นคือ Seiren X เสียงร้องที่คมชัดและชัดเจนจาก Seiren V2 X เป็นอาวุธที่สมบูรณ์ แบบในคลังแสงของสตรีมเมอร์รุ่นใดรุ่นหนึ่ง Seiren V2 X โดดเด่นด้วยรูปแบบปิ๊กอัพคาร์ดิโออยด์ สามารถแยกเสียงของสตรีมเมอร์ออกจากเสียงพื้นหลังได้อย่างง่ายดาย โดยให้เฉพาะสิ่งที่ผู้ชม ต้องการได้ยินเท่านั้น คุณสมบัติหลักบางประการของ Seiren V2 X ได้แก่

· ไมโครโฟนคอนเดนเซอร์ 25 มม. เพื่อคุณภาพเสียงร้องที่เป็นธรรมชาติ

· รูปแบบการรับ Supercardioid เพื่อการแยกเสียงที่มากขึ้น

· Analog Gain Limiter เพื่อป้องกันเสียงผิดเพี้ยน

· ช่วงไดนามิกที่เหนือกว่าและความแม่นยำด้วยอัตรา 24 บิต

ทั้ง Seiren V2 Pro และ Seiren V2 X มีตัวเลือกการปรับแต่งและการควบคุมขั้นสูงที่เกือบจะไร้ ขีดจำกัดผ่านการ ผสานรวมกับ Razer Synapse Software โดยตรง สตรีมเมอร์สามารถ เพลิดเพลินกับการควบคุมระดับอินพุต/เอาต์พุตที่ปรับแต่งได้อย่างอิสระโดยอิสระจากแหล่งเสียง หลายแหล่ง เพื่อปรับเสียงที่ส่งไปยังผู้ชมของตนอย่างเต็มที่ตามเสียงที่พวกเขาได้ยินขณะสตรีม
สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับ Seiren V2 Pro โปรดดู ที่นี่
สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับ Seiren V2 X โปรดดู ที่นี่
จุดเด่น: Razer Seiren V2 Pro และ Seiren V2 X ใหม่ช่วยให้ผู้แพร่ภาพกระจายเสียงของ Razer ด้วยคุณภาพเสียงและความคมชัดที่ดีที่สุดในระดับเดียวกันสำหรับสตรีมเมอร์ทุกคน ไม่ว่าคุณจะต้องการอัปเกรดอุปกรณ์หรือเพียงแค่เริ่มช่องของคุณเอง
กำหนดการ: วางจำหน่ายแล้ววันนี้
สถานที่: Razer.com, RazerStores และร้านค้าที่ได้รับอนุญาต
ราคา: Seiren V2 Pro: 5,690 THB
Seiren V2 X: 3,890 THB
ข้อมูล: ดาวน์โหลด ที่นี่

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย mevans. ขับเคลื่อนโดย Blogger.