วี ฟิตเนส โซไซตี้ จัดแคมเปญออกกำลังกายสุดปังรับเดือนผู้สูงอายุสมาชิกใหม่ จ่ายเพียง 10 บาท ออกกำลังกายได้ 10 วันรายได้ทั้งหมดมอบให้ บ้านพักคนชราปทุมธานีสมาชิกวัยเก๋าสุดสตรอง รับสิทธิ์ตรวจสุขภาพ 17 รายการ และเข้าร่วมกิจกรรมคลาสพิเศษ Senior Cardio & Yoga Stretching

วี ฟิตเนส โซไซตี้ และ ผู้ร่วมสนับสนุน ซีเล็คทูน่า มอบความสุขความคุ้มค่าในการออกกำลังกาย เติมเต็มทุกความต้องการของลูกค้าแบบจุใจ ด้วยแคมเปญออกกำลังกายสุดปังรับเดือนผู้สูงอายุ 
สมาชิกใหม่ หรือ ท่านที่สนใจเริ่มต้นการมีสุขภาพดี จ่ายเพียง 10 บาท ได้ออกกำลังกายมีสุขภาพดี 10 วัน พร้อมรับสิทธิ์หมุนวงล้อลุ้นรับรางวัล บริการฝึกสอนส่วนบุคคลจากผู้ฝึกสอนเฉพาะทาง 10 ครั้ง ตั้งแต่วันที่ 1 - 10 ตุลาคม 2563 ที่ วี ฟิตเนส โซไซตี้ 5 สาขา ได้แก่ สาขาเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน, สุขุมวิท-เอกมัย, ปิ่นเกล้า, เอสพลานาด รัชดา และ เอสพลานาด งามวงศ์วาน-แคราย รายได้ทั้งหมดจะมอบให้กับ ศูนย์พัฒนาการจัดสวัสดิการสังคมผู้สูงอายุ จังหวัดปทุมธานี 

นอกจากนี้ ยังได้มอบสิทธิพิเศษสำหรับวัยเก๋าสุดตรอง ที่มีอายุ 55 ปีขึ้นไป สมาชิก Senior ที่ต่ออายุสมาชิก ตั้งแต่วันที่ 1-9 ตุลาคม 2563 รับสิทธิ์ตรวจสุขภาพ 17 รายการ พร้อมลุ้นรับสิทธิ์เพิ่มเดือนสมาชิกเพิ่มสูงสุด 2 เดือน และได้รับการดูแลจากผู้ฝึกสอนส่วนบุคคลเฉพาะทาง ที่ได้รับการรับรองในการดูแลผู้สูงอายุ และสามารถเข้าร่วมกิจกรรมคลาสพิเศษ Senior Cardio และ Yoga Stretching ที่ออกแบบมาเพื่อให้ท่านสมาชิกวัยเก๋าได้รับประโยชน์สูงสุด ตั้งแต่วันที่ 14-18 ตุลาคม 2563 วันที่ 14 ตุลาคม 2563 ที่ สาขาเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิท-เอกมัย, วันที่ 15 ตุลาคม 2563 ที่ เอสพลานาด รัชดา, วันที่ 16 ตุลาคม 2563 ที่ ปิ่นเกล้า, วันที่ 17 ตุลาคม 2563 ที่ เอสพลานาด งามวงศ์วาน-แคราย, วันที่ 18 ตุลาคม 2563 ที่ รัชโยธิน สอบถามเพิ่มเติ่มได้ที่ www.facebook.com/wefitnessthailand และ www.wefitnessociety.com

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย mevans. ขับเคลื่อนโดย Blogger.