วันแรกยอดทะลุ 1 ล้านวิว “ช้าง” เปิดตัวเอ็มวี “คนบ้านเดียวกัน 2020”กับแคมเปญใหม่ “Chang เมก้าฮิต” รวม 4 ศิลปิน 4 แนวดนตรีปลุกกระแสคอเพลงให้กระหึ่มแล้ววันนี้ทั่วประเทศ!

ช้าง ยังคงเดินหน้าสร้างปรากฏการณ์ดนตรีอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเปิดตัวแคมเปญ “Chang เมก้าฮิต” (ช้าง เมก้าฮิต) นำศิลปิน 4 แนวเพลง เพื่อชีวิต – ลูกทุ่งอีสาน - ลูกทุ่งอีสานอินดี้ – ฮิปฮอป มาสร้างสรรค์เพิ่มมิติใหม่ให้วงการเพลง โดยเปิดตัวเอ็มวีเพลง “คนบ้านเดียวกัน 2020” เวอร์ชั่นใหม่จากช้าง ในวันที่ 9 พฤศจิกายน 2563 ที่ผ่านมา ซึ่งวันแรกทำยอดทะลุ 1 ล้านวิว โดยดึงสุดยอด 4 ศิลปิน เป็นตัวแทนของ 4 แนวดนตรี มาฟีเจอริ่งกันครั้งแรก นำโดย F. Hero (กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่), ไผ่ พงศธร, ลำไย ไหทองคำ และ Taitosmith (ไททศมิตร) มาร่วมสร้างสีสันให้กับวงการเพลง ที่จะทำให้ทุกคนได้ร่วมร้องไปด้วยกันให้กระหึ่มเมือง 

กอล์ฟ เอฟ. ฮีโร่ กล่าวถึงเอ็มวี “เพลงคนบ้านเดียวกัน 2020” ในครั้งนี้ว่า “ความพิเศษของเอ็มวีนี้คือการรวมตัวของ 4 ศิลปิน 4 แนวดนตรีที่มาร่วมร้องเพลงด้วยกันครั้งแรก! ซึ่งมีแนวเพลง เพื่อชีวิต / ลูกทุ่งอีสาน / ลูกทุ่งอีสานอินดี้ และ ฮิปฮอป ซึ่งนอกจากผมจะได้ร่วมแร็ปในเพลงแล้ว ผมยังได้มีโอกาสโปรดิวซ์เพลงร่วมกับอาจารย์จินนี่ ภูไท ทั้งเขียนเนื้อร้องและทำนองดนตรีที่ผสมผสานความเป็นลูกทุ่งในแบบเดิม ผสานเข้ากับความเป็นเพื่อชีวิตและฮิปฮอปสมัยใหม่ให้สนุกยิ่งขึ้น โดยการที่เลือกเพลง “คนบ้านเดียวกัน” นั้น ด้วยเนื้อเพลงที่มีความหมายตรงตามคอนเซ็ปต์ “คำว่าเพื่อน” ซึ่งต้องการสื่อความหมายถึงพี่น้องแฟนเพลงทั่วประเทศ ที่จะได้มาร่วมร้องเพลงนี้ไปด้วยกัน เอ็มวีและเพลง “เพลงคนบ้านเดียวกัน 2020” เวอร์ชั่นใหม่ ที่ปล่อยออกมาให้ได้รับชมกันแล้วเมื่อ วันที่ 9 พฤศจิกายน 2563 ซึ่งผมและเพื่อนศิลปินทุกคน ตั้งใจจะสร้างสีสันความครื้นเครงความคึกคักให้กับแฟนเพลงทุก ๆ คน แล้วชวนเพื่อนมาร่วมร้องเพลงไปกับศิลปินในดวงใจไปด้วยกันเยอะ ๆ นะครับ” กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ กล่าว
รับชมมิวสิควีดีโอเพลงเวอร์ชั่นใหม่ ได้ที่ Facebook และ Youtube: Chang World สายแดนซ์ห้ามพลาด แล้วเตรียมตัวสนุกกันทั่วประเทศเร็ว ๆ นี้ #Chang #ช้าง #ช้างเมก้าฮิต #ChangMegahit #คนบ้านเดียวกัน2020


ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย mevans. ขับเคลื่อนโดย Blogger.