ข่าวประชาสัมพันธ์โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ สีลม กรุงเทพฯ

โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ สีลมทำเลใจกลางย่านธุรกิจสำคัญแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯสัมผัสประสบการณ์ที่ดีที่สุดของกรุงเทพฯ เมื่อเข้าพักที่โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ สีลม ที่ซึ่งให้ความสำคัญในเรื่องของความสะดวกสบายมาเป็นอันดับแรกตั้งอยู่บนนถนนสีลมใจกลางย่านธุรกิจสำคัญ เดินทางสะดวก อยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีสุรศักดิ์เพียง 7 นาทีใกล้กับแหล่งช็อปปิ้งและสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำ ติดกับอาคารจิวเวลรี่ เทรดเซ็นเตอร์ หนึ่งในศูนย์การค้าอัญมณีที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย รวมถึงวัดแขก สีลม วัดฮินดูกลางเมืองกรุงเทพฯ และไอคอน สยาม


ล็อบบี้กว้างขวางมีห้องพักจำนวน 684 ห้อง ซึ่งรวมไปถึงห้องพักแบบดีลักซ์ ห้องพรีเมียร์ และ ห้องสวีท
ห้องพักทุกห้องตกแต่งตามมาตรฐานระดับสูง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สายและเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิ สระว่ายน้ำขนาด 20 เมตร สนามเทนนิส ฟิตเนส บริการรถสามล้อรับ-ส่งไปยังสถานีรถไฟฟ้า ร้านอาหาร บาร์ และห้องประชุมขนาดใหญ่
ห้องอาหารเดอะ บราสเซอรี่ บริการบุฟเฟ่ต์ อาหารนานาชาติ ในบรรยากาศสบาย ๆ อย่างมีสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย จีน ญี่ปุ่น อินเดีย อิตาเลียน หรือตื่นตากับ มุมอาหารทะเลสดใหม่ เทปันยากิปรุงสดๆอีกทั้งมุมเบเกอรี่และไอศครีมแสนอร่อยที่ขนขบวนมาให้ลิ้มลองพิเศษส่วนลด 50% สำหรับบุฟเฟ่ต์ มื้อกลางวัน ราคาท่านละ 526 บาท บุฟเฟ่ต์ มื้อเย็น ราคาท่านละ 590 บาท ตั้งแต่วันนี้ - 31 ตุลาคม 2566
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่พัก โทร 02 207 4300 อีเมล์ rsvn.hisilom@ihg.com
Website : www.bangkoksilom.holidayinn.comไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย mevans. ขับเคลื่อนโดย Blogger.