RAZER เปิดตัว KANAGAWA WAVE APPAREL COLLECTIONคอลเลคชั่นเสื้อผ้าผลิตจากพลาสติกทางทะเล

เครื่องแต่งกายรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นจะวางจำหน่ายในวันที่ 7 เมษายน 2021 และคาดว่าจะขายหมดในไม่กี่นาที
กรุงเทพ, ประเทศไทย
– Razer™ แบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำระดับโลกสำหรับเกมเมอร์ เปิดตัวคอลเลกชั่น Kanagawa Wave Apparel ซึ่งเป็นเสื้อผ้าลิมิเต็ดเอดิชั่นที่ผลิตจากพลาสติกในทะเลที่ได้รับการฟื้นฟู เครื่องแต่งกายที่ประดับประดาด้วยการแกะสลักไม้ Great Wave ที่มีชื่อเสียงจากคานากาวะได้รับการออกแบบมาเพื่อเน้นการแก้ปัญหามลพิษจากพลาสติกทางทะเล และจะให้เงินสนับสนุนความพยายามในการลดพลาสติกทางทะเลเพื่อปกป้องมหาสมุทรและผู้อยู่อาศัย
แฟน ๆ ต้องอดใจรอ
คอลเลกชันดังกล่าวจะวางจำหน่ายในวันที่ 7 เมษายน 2021 เวลา 19.00 น. ในจำนวนจำกัด ดังนั้นแฟน ๆ ที่ต้องการจับมือกับกลุ่มผลิตภัณฑ์ Kanagawa Wave สุดพิเศษนี้ต้องรีบเตรียมเข้าชมผ่านrazer.com/gear-and-apparel/kanagawa-wave เพื่อรับการแจ้งเตือนก่อนคลื่นจะแตกสลาย ด้วยการวางจำหน่ายเครื่องแต่งกายชิ้นสุดท้ายของ Razer "A GAMING APE" ซึ่งขายหมดในไม่กี่นาที ขอแนะนำให้แฟน ๆ ลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อไม่ให้พลาดคอลเลกชั่นพิเศษนี้
สินค้าแต่ละรายการในคอลเลกชั่นนี้ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อฮู้ด เสื้อยืด เสื้อกล้าม กางเกงขาสั้น และหมวกแก๊ป ผลิตขึ้นโดยใช้ผ้าคุณภาพสูงที่ทำจากพลาสติกทางทะเลรีไซเคิล 100% ผ้าได้รับการผลิตภายใต้โครงการที่กว้างขึ้นเพื่อกำจัดพลาสติกในทะเลออกจากทะเลและรีไซเคิลเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีประโยชน์ ซึ่งตอนนี้รวมถึงเครื่องแต่งกาย Kanagawa Wave อันทันสมัยของ Razer
ในแต่ละปีมีพลาสติกประมาณ 11 ล้านตันเข้าสู่มหาสมุทรซึ่งเป็นอันตรายต่อสิ่งมีชีวิตในทะเลและเข้าสู่ห่วงโซ่อาหาร เพื่อเป็นการช่วยลดปัญหาต่อไปในอนาคต รายได้จากการขายสินค้าในคอลเลกชั่น Kanagawa Wave จะถูกนำไปใช้ในการกู้คืนพลาสติกทางทะเลในพื้นที่ชายฝั่งและช่วยเหลือสิ่งมีชีวิตในทะเลที่ได้รับผลกระทบมากที่สุดในโลก สำหรับสินค้าทุกชิ้นที่ขายในคอลเลกชั่นนี้ Razer จะให้เงินสนับสนุนการกู้คืนพลาสติกทางทะเล 1 กก.
#GoGreenWithRazer และช่วยพิทักษ์โลก
การเกิดขึ้นของเครื่องแต่งกายคอลเลกชั่น Kanagawa Wave นี้ ถือเป็นครั้งที่สองของโครงการริเริ่มจาก Razer ที่มุ่งเน้นด้านสิ่งแวดล้อมภายใต้แบนเนอร์ #GoGreenWithRazer ตามมาจากโครงการอนุรักษ์ที่ประสบความสำเร็จอย่างมากซึ่งนำโดยมาสค็อต Sneki Snek ของ Razer ซึ่งได้บรรลุเป้าหมายเดิมในการช่วยชีวิตต้นไม้ 100,000 ต้น
ด้วยความคิดริเริ่มและการดำเนินการอื่น ๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้น Razer ต้องการมีส่วนร่วมและกระตุ้นชุมชนเพื่อช่วยรักษาธรรมชาติและให้แน่ใจว่าโลกยังคงเป็นเวทีที่เราทุกคนสามารถดำเนินการต่อไปได้
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคอลเลกชัน Kanagawa Wave Apparel สามารถเข้าไปลงทะเบียนเพื่อรับการแจ้งเตือนหรือสั่งซื้อได้ที่: razer.com/gear-and-apparel/kanagawa-wave.
สำหรับข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับแคมเปญ #GoGreenWithRazer โปรดไปที่ www.razer.com/go-green.


ราคา & สถานที่จัดจำหน่าย

Razer Kanagawa Wave Zip Hoodie: $149.99 USD / €159.99

Razer Kanagawa Wave Tee: $89.99 USD / €99.99

Razer Kanagawa Wave Tank Top: $69.99 USD / €79.99

Razer Kanagawa Wave Shorts: $79.99 USD / €89.99

Razer Kanagawa Wave Cap: $49.99 USD / €59.99

สินค้าจะวางจำหน่ายบน Razer.com โดยมีจำนวนจำกัด เพียง 1337 ชิ้น ตั้งแต่วันที่ 8 เมษายน 2564 เวลา 10.00 น.

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย mevans. ขับเคลื่อนโดย Blogger.