ดวลแร็ปไฟลุก!! “Sunny-K” แท็กทีม 2 หนุ่ม “CDGuntee & GAME”เปิดตัว “พุ่ง” เพลงใหม่ค่ายฮิปฮอป “KOOL S’UP”

เปิดตัวให้รู้กันแล้วไปแล้วสำหรับหนุ่ม “SUNNY-K” ซันนี่-กวี ภัทรโยธิน อดีตศิลปินสุดฮิปจากค่าย KS GANG ด้วยประสบการณ์การในด้านการร้องแร็ป และการทำเพลงกว่า 16 ปี มีผลงานแต่งเพลงให้ศิลปินมากมาย คราวนี้ซันนี่มาในลุคส์ใหม่ในสไตล์ Hip Hop ที่ชัดเจนขึ้นกว่าเดิม!! แถมยังไม่ธรรมดา เพราะเจ้าตัวนอกจากจะรับบทบาทใหม่ควบตำแหน่ง Producer และดูแลโปรเจกท์พิเศษของค่าย “KOOL S’UP” ค่ายเพลงแนว HIP HOP, R&B ในสังกัดค่าย Khaosan Entertainment แล้ว ซันนี่ยังขอเปิดตัวเป็นศิลปินเบอร์แรกของค่าย พร้อมปล่อยทีเด็ดทั้งเพลงและมิวสิควิดีโอ “พุ่ง” ที่ควง 2 หนุ่ม ซีดี-กันธีร์ ปิติธัญ และ เกมส์-กานต์ บุญศิริโยธิน มาร่วมฟีเจอริ่งเพิ่มความแซบในเพลงนี้อีกด้วย..

หนุ่มซันนี่ เผยการทำงานเพลงนี้ให้ฟังว่า.. “ก่อนอื่นผมต้องขอพูดถึงค่ายใหม่ “KOOL S’UP” ซึ่งเป็นค่ายใหม่ที่หลักๆ เราจะเน้นเพลงแนว HIP HOP, R&B จุดแข็งของค่าย KOOL S’UP เราต้องการที่จะผลักดันแนวเพลง Hip Hop ให้แข็งแกร่งและเข้าถึงทุกกลุ่มผู้ฟัง ผมเองก็เป็นคนที่คลุกคลีอยู่ในสายดนตรีทางนี้ จนได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่ให้มาร่วมทีมดูแลค่ายโดยตรง ซึ่งตอนนี้ค่ายเราก็มีศิลปินที่ผ่านการออดิชั่นมาหลายคนมาก แต่ก่อนที่จะได้ฟังผลงานของพวกเค้า ผมขอประเดิมเปิดตัวให้แฟนๆ ได้ฟังเพลงใหม่ของผมก่อน ชื่อเพลงว่า “พุ่ง” ครับ คอนเซ็ปท์เกิดจากเราจะแต่งเพลงสำหรับคนชอบเที่ยวกลางคืน เลยนึกภาพตาม ถ้าออกไปเที่ยวกลางคืนจะเจอกับอะไรบ้าง? ซึ่งสาวๆ สวยๆ คือ ภาพแรกที่เด้งเข้ามาในหัว พร้อมกับคำว่า พุ่ง คืออยากพุ่งไปหาสาวๆ ไปทำความรู้จัก เพลงนี้ฟังแล้วจะมีความทะเล้น สองแง่สองง่ามดี และเราอยากได้ศิลปินสายแร็ปมาร่วมฟีเจอริ่งด้วย คนแรกคือ ซีดี-กันต์ธีร์ ด้วยความที่สไตล์เพลงที่ผ่านมาของเค้ามีความทะเล้นเป็นเอกลักษณ์ และน่าจะเข้ากับเพลงนี้ ส่วนอีกคนคือ เกมส์ น้องชายสาย R&B ซึ่งเสียงของเกมส์สามารถเติมเต็มให้เพลงมีความ sexy มากขึ้นครับ และที่พลาดไม่ได้คือเราทั้ง 3 คนมีมิวสิควิดีโอมาให้ชมด้วย เรื่องราวก็จะพูดถึงเราได้เจอสาวๆ ในงานปาร์ตี้ เราก็ไม่รอช้าพร้อมที่จะพุ่งเข้าไปหาทันทีครับ วันไปถ่ายทำสนุกมากๆ ทั้งโลเกชั่นและภาพในเอ็มวีสวยมากๆ อยากให้ทุกคนได้ติดตามชมกันครับ”พร้อม “พุ่ง” ไปด้วยกันกับหนุ่มสายฮิปฮอป Sunny-K Ft. CDGuntee, Game ได้แล้ววันนี้ทาง
https://www.youtube.com/watch?v=0CTIu1ageK8 และ Youtube / Facebook : Kool Sup , Instagram : koolsupofficial และ Tiktok : koolsup


 

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย mevans. ขับเคลื่อนโดย Blogger.