ร่วมชมโฉมสุดยอดรถมอเตอร์ไซค์ฮาร์ลีย์-เดวิดสันรถมอเตอร์ไซค์ Pan America™แอดเวนเจอร์-ทัวร์ริ่งคันแรกของฮาร์ลีย์-เดวิดสันพร้อมกับSportster™ S รถมอเตอร์ไซค์รุ่นล่าสุดของฮาร์ลีย์-เดวิดสัน

พร้อมร่วมพูดคุยกับ คุณนิพนธ์ อิทธิผล ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการประจำฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ประเทศไทยที่จะมาให้ข้อมูลแบบเอ็กซ์คลูซีฟเกี่ยวกับสุดยอดไลน์อัพรถมอเตอร์ไซค์ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน
ในวันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 11.45 – 11.55 น.ณ บูธฮาร์ลีย์-เดวิดสัน (G14)ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 38อิมแพค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-3, เมืองทองธานี

ความน่าสนใจของ Pan America™ 1250 และ Pan America™ 1250 Special
• เครื่องยนต์ Revolution™ Max 1250 V-Twin ใหม่ ความจุกระบอกสูบ 1,250 ซีซี 145 แรงม้า
• Adaptive Ride Height (ADR) หรือระบบปรับระดับความสูงในการขับขี่ (เฉพาะในรุ่น Pan America™ 1250 Special) ซึ่งจะช่วยปรับระดับเบาะนั่งให้เหมาะสมกับช่วงเวลาขณะกำลังขับ และขณะที่รถหยุด
• ไฟหน้าแบบปรับได้ Advanced Daymaker™ สุดล้ำที่จะช่วยส่องไฟไปยังมุมต่างๆขณะเข้าโค้ง ที่ไฟหน้าแบบ LED ทั่วไปมักจะส่องไปไม่ถึง
ความน่าสนใจของ Sportster™ S
• ระบบส่งกำลังรถยนต์ Revolution™ Max 1250T โฉมใหม่ คือระบบส่งกำลังแบบระบายความร้อนด้วยของเหลวที่มาพร้อมเพลาลูกเบี้ยวคู่เหนือสูบและระบบวาล์วแปรผัน พร้อมมอบแรงบิดที่มากพอและปรับย่านกำลังได้ในฉับพลันเพื่อการควบคุมในระดับสูงสุดสำหรับผู้ขับขี่
• ท่อไอเสียแบบติดตั้งด้านบน ออกแบบมาด้วยแรงบันดาลจากยุครุ่งโรจน์ของ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ในการแข่งขันทางเรียบ ท่อต่าง ๆ ถูกสร้างขึ้นจากสแตนเลสเกรด 304 ที่ทนต่อการกัดกร่อนและได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมมาเพื่อเบี่ยงเบนความร้อนจากท่อไอเสียออกจากขาของผู้ขับขี่และที่ส่วนท้าย
• หน้าจอ LCD ทรานซิสเตอร์ฟิลม์บางทรงกลมขนาด 4 นิ้ว พร้อมติดตั้ง Bluetooth มาพร้อมมาตรวัดแบบดิจิตอล

• เลือกโหมดการขับขี่ของคุณ เพียงปัดสวิตช์แล้วเลือกจาก 3 โหมดการขับขี่ที่ตั้งโปรแกรมไว้ล่วงหน้า (Sport, Road และ Rain) หรือสร้างโหมดที่คุณกำหนดเอง พร้อมระบบเบรกป้องกันล้อล็อคที่เพิ่มประสิทธิภาพในการเข้าโค้ง (C-ABS) และระบบควบคุมการยึดเกาะที่เพิ่มประสิทธิภาพในการเข้าโค้ง (C-TCS)
เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ท่านจะให้เกียรติมาร่วมชมโฉมสุดยอดไลน์อัพรถมอเตอร์ไซค์ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ในงานมหกรรมยานยนต์ในครั้งนี้
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือตอบรับเข้าร่วมงาน ได้ที่ ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ เฟลชแมน ฮิลลาร์ด ประเทศไทย

คุณญาณินี กสิธรานนท์ (ฝน) มือถือ 085-953-3330

อีเมล yaninee.kasitaranon@fleishman.com

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย mevans. ขับเคลื่อนโดย Blogger.