เปิดตัวเครื่องดื่มน้องใหม่ อีเดน แอปเปิ้ลซ่าส์ ไม่มีน้ำตาล + วิตามินซีสูง ส่งความสดชื่นรับซัมเมอร์

 

กระแสเครื่องดื่ม Zero Sugar (ไม่มีน้ำตาล) มาแรงมากในไทย รอยัล เกทเวย์ ไม่ตกเทรนด์จัดเครื่องดื่มน้องใหม่ อีเดน แอปเปิ้ล ซ่าส์ ไม่มีน้ำตาล + วิตามินซีสูง เปิดตัวทางการในซัมเมอร์นี้ ชวนรับความสดชื่นแบบไม่อ้วน 

มาถึงช่วงที่การตลาดเครื่องดื่มคึกคักที่สุดแห่งปี 2565 “ซัมเมอร์นี้” ที่หลากหลายแบรนด์ต่างเตรียมปั้นเครื่องดื่มใหม่ๆ แนวทางความสดชื่นแบบไม่มีน้ำตาล มาป้อนสู่ตลาดเอาใจผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมายของตัวเองและที่น่าจับตามองคือ “ตลาดนํ้าอัดลมแบบไม่มีน้ำตาลและไม่มีแคลอรี่ ”  มาแรงอย่างซาบซ่าส์ด้วย เปอร์เซ็นต์การเติบโตที่สูงขึ้นเรื่อยๆ มีการเติบโตขึ้นถึง 30% จากปีก่อนด้วยพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เป็นตัวกำหนดหลักสำคัญจากการหันมาให้ความสนใจเลือกเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพให้กับตนเองและเลือกเน้นที่กลุ่มไม่มีน้ำตาลและไม่มีแคลอรี่
รอยัล เกทเวย์ บริษัทระดับประเทศผู้ผลิตนำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องดื่มที่ได้รับความนิยมในตลาดอันหลากหลาย ธุรกิจหนึ่งในเครือของคุณจี๊บ เทพอาจ กวินอนันต์ ผู้คร่ำหวอดในแวดวงเครื่องดื่มก็พร้อมสู้ศึกซัมเมอร์ปล่อยหมัดเด็ดเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “Eden  apple sparkling high vit c ” ไม่มีน้ำตาลและไม่มีแคลอรี่  2 รสชาติ “แอปเปิ้ลเขียว” และ “แอปเปิ้ลแดง” เจาะใจกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่ในไทยที่คุ้นเคยกันดีและชื่นชอบน้ำแอปเปิ้ลสร้างสรรค์ออกมาเป็นจุดเด่นหลักส่งความเปรี้ยวอมหวานผสานด้วยกลิ่นหอมให้ความสดชื่นและผ่อนคลายมารวมตัวกันได้อย่างลงตัว
คุณพงกานต์  จันทร์กระจ่าง ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์และสื่อสารแบรนด์ บริษัท รอยัล เกทเวย์ จำกัด เผยว่า “เราเป็นบริษัทที่คิดสร้างสรรค์ และส่งเสริมเครื่องดื่มให้เหมาะกับกลุ่มคนในปัจจุบันและเดินหน้าไปพร้อมกับความเปลี่ยนแปลงในยุคนี้  ปล่อย “Eden  apple sparkling high vit c ไม่มีน้ำตาลและไม่มีแคลอรี่  2 รสชาติแอปเปิ้ลเขียวและแอปเปิ้ลแดงออกสู่ตลาด ซึ่งคาดว่าจะช่วยทำให้ฐานลูกค้าของกลุ่มผู้ที่ชื่นชอบน้ำอัดลมหันมาดื่มเครื่องดื่มที่ดูแลสุขภาพมากขึ้นรับซัมเมอร์ปี 2565 Eden  apple sparkling high vit c มาในรูปแบบกระป๋องขนาดความจุ 330 มิลลิลิตร ราคากระป๋องละ 18 บาท”
อีกทั้งยังเผยต่อว่า “Eden  apple sparkling high vit c นำเสนอด้วยคอนเซปต์สุดสดใสกับนิยามใหม่ เครื่องดื่ม อีเดน แอปเปิ้ล สปาร์คลิ่ง Vit C สูง ถึง 140% ต่อกระป๋อง  ปลดปล่อยขีดจำกัดของคำว่า...ซ่าส์ สดชื่นกับรสชาติธรรมชาติ เวลาของความสดชื่น เริ่มเลย! ตั้งเป้าในไตรมาสที่ 2 ส่งเครื่องดื่มชิงส่วนแบ่งการตลาดใน ปี 2565 ในตลาดเครื่องดื่มตลาดน้ำอัดลมแบบไม่มีน้ำตาลและไม่มีแคลอรี่ในช่วงหน้าร้อนที่มีการเติบโตจะมากขึ้นระดับ 20-30% ของภาพรวมตลาดพร้อมเจาะคนยุคใหม่ที่เอาใจใส่ในรูปร่างและดูแลตัวเองมากขึ้นเหมาะกับทุกเพศและทุกวัย หวังมอบประสบการณ์ให้ดื่มได้บ่อย เพื่อตอบโจทย์ทุกช่วงเวลาของชีวิต เป็นทางเลือกสร้างความสดชื่นของน้ำแอปเปิ้ลไม่มีน้ำตาลและไม่มีแคลอรี่ให้ลงตัวในรสชาติ ฉีกกฏเดิมๆ ของนํ้าอัดลมและได้รับวิตามินซีสูงที่ให้ร่างกายได้ดูดซับได้เต็มที่ มากกว่าการทานแอปเปิ้ล 1 ผลต่อวันอีกด้วย  ทั้งยังได้เครื่องหมายเครื่องดื่มทางเลือกเพื่อสุขภาพเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่และความสนใจของกลุ่มเป้าหมายอย่างชัดเจนช่วยสร้างสีสันในตลาดน้ำอัดลมไม่มีน้ำตาลให้คึกคักและโดนใจกลุ่มลูกค้าที่ใส่ใจสุขภาพได้ไม่ยาก” 
มาร่วมดื่มความซ่าส์ สร้างช่วงเวลาของความสดชื่น REFRESHING MOMENT ไปด้วยกันได้แล้ววันนี้ทยอยวางจำหน่ายแล้วในร้านสะดวกซื้อ ร้านค้าปลีก-ส่ง ซูเปอร์มาร์เก็ต และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ 


ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย mevans. ขับเคลื่อนโดย Blogger.