‘ลีซ อิท’ แหล่งเงินทุนของคนรุ่นใหม่ ที่เป็นมากกว่าผู้ให้สินเชื่อ

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างงดงามตลอดหลายทศวรรษ ในฐานะผู้ให้บริการสินเชื่อธุรกิจประเภท Non-Bank ชั้นนำที่สร้างโอกาสทางธุรกิจให้กับลูกค้าผู้ประกอบการขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs) มามากมาย วันนี้ บริษัท ลีซ อิท จำกัด (มหาชน) ได้มีการปรับตัวครั้งใหญ่ผ่านการรีแบรนด์องค์กร (Rebranding) เพื่อก้าวสู่ศตวรรษแห่งโอกาสของผู้ประกอบการคนรุ่นใหม่ ที่กำลังมองหาเงินทุนสำหรับสร้างธุรกิจบนวิกฤตที่เต็มไปด้วยโอกาสในเวลานี้

 ลีซ อิท ในวันนี้มีความปรารถนาที่จะเป็นส่วนหนึ่งที่จะคอยสนับสนุนและผลักดันธุรกิจของผู้ประกอบการให้เติบโตอย่างยั่งยืน ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 15 ปีในวงการสินเชื่อธุรกิจ โดยตลอดเวลาที่ทำงานร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจ พวกเขาได้สร้างการเติบโตให้กับนักธุรกิจ SMEs ทั่วประเทศด้วยเงินทุนสนับสนุนสินเชื่อมากกว่า 5 หมื่นล้านบาท วันนี้ ลี ซ อิท จึงไม่ใช่แค่แหล่งเงินทุนของผู้ประกอบการเท่านั้นแต่ยังเป็นที่ปรึกษาด้านการเงินให้แก่นักธุรกิจ SME กว่า 2,500 ราย ด้วยสินเชื่อที่ตอบโจทย์ลูกค้าและการอนุมัติวงเงินที่รวดเร็วภายในเพียง 3 วันเท่านั้น
ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานทำให้ ลีซ อิท เข้าใจหัวอกคนธุรกิจ SMEs รุ่นใหม่ ไม่ว่าธุรกิจของคุณจะเล็ก หรือใหญ่ เพิ่งเปิดกิจการใหม่ ยังไม่สามารถเข้าถึงธนาคารได้ รวมไปถึงแม้งบทางการเงินติดลบหรืออาจเคยติดเครดิตบูโร ก็สามารถสมัครขอสินเชื่อเพื่อหมุนเวียนธุรกิจกับลีซ อิท ได้ ที่วงเงินเริ่มต้นตั้งแต่ 100,000 บาท จนถึง 100 ล้านบาท โดยไม่เน้นเรื่องหลักทรัพย์ค้ำประกัน ไม่ว่าคุณจะมีลูกค้าเป็นหน่วยงานราชการ รัฐวิสาหกิจ และบริษัทเอกชนขนาดใหญ่ก็สามารถใช้ ‘สินเชื่อเพื่อหมุนเวียนธุรกิจ’ กับลีซ อิท ได้หลากหลายประเภท
ด้วยผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่หลากหลายตอบโจทย์ลูกค้าผู้ประกอบการรุ่นใหม่ในทุกสถานการณ์ธุรกิจ เพียงคุณเป็นคู่ค้ากับหน่วยงานราชการ รัฐวิสาหกิจ และบริษัทเอกชนขนาดใหญ่ก็สามารถใช้ ‘สินเชื่อเพื่อหมุนเวียนธุรกิจ’ กับลีซ อิท ได้หลากหลายประเภท ตั้งแต่สินเชื่อเพื่อออกหนังสือค้ำประกันซองประมูล (Bid Bond & E-Bidding) เมื่อคุณต้องการแข่งขันในการประมูลครั้งใหม่ สินเชื่อเพื่อสนับสนุนโครงการ (Project Backup Finance) เมื่อคุณต้องการเงินทุนเพื่อทำงาน ตลอดจน สินเชื่อยอดนิยม นั่นคือ บริการรับซื้อหนี้ทางการค้า (Factoring) กล่าวคือ เมื่อคุณทำงานเสร็จแล้วไม่อยากรอเครดิตเทอมนาน คุณสามารถใช้ใบวางบิลหรือใบตรวจรับงานมาเบิกเงินสดได้สูงสุด 90 % ‘เบิกเงินสดได้ภายใน 24 ชั่วโมง’ เปิดโอกาสให้คุณให้ธุรกิจคุณเติบโตได้อย่างเต็มที่โดยไม่มีข้อจำกัดทางการเงิน และยังมีแพคแกจสินเชื่ออื่นๆ อีกมากมายรองรับทุกประเภทธุรกิจ เช่น แพคเกจสินเชื่อเพื่อธุรกิจอุปกรณ์เครื่องมือทางการแพทย์ ธุรกิจขนส่งโลจิสติกส์ ธุรกิจเทรดดิ้ง ธุรกิจสื่อโฆษณา ธุรกิจไอที เป็นต้น
ไม่ใช่แค่ความหลากหลายของผลิตภัณฑ์เท่านั้น บริษัทยังได้สร้างชุมชนเพื่อนคู่คิดสำหรับนักธุรกิจคนรุ่นใหม่เพื่อต่อยอดการเติบโตของพันธมิตรของบริษัท เพื่อพาผู้ประกอบการคนรุ่นใหม่ก้าวไปสู่เส้นทางความรู้ทางธุรกิจผ่าน Facebook Page: Lease It, Smart Biz-mate คู่คิดธุรกิจรุ่นใหม่ หรือ Line Official : @Lease IT
ลูกค้าที่สนใจสามารถสมัครสินเชื่อง่ายๆ ที่บ้าน ผ่าน www.leaseit.co.th ทราบผลการอนุมัติเบื้องต้นในทันที หรือ สอบถามข้อมูลได้ที่ Customer Service โทร. 02-163-4255 หรือ 095-783-1595 มีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการตอบทุกคำถามเกี่ยวกับสินเชื่อ นอกจากนั้นยังมีเจ้าหน้าที่พร้อมที่จะไปพบลูกค้าและให้คำปรึกษาทางการเงินอย่างมืออาชีพให้กับลูกค้าถึงสถานที่เลยทีเดียว
และด้วยความเป็นองค์กรมหาชนที่อยู่ในตลาดหลักทรัพย์ MAI ตั้งแต่ปี 2556 ทำให้ ลีซ อิท ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าซึ่งถือเป็นจุดแข็งมาอย่างยาวนาน จุดแข็งเหล่านี้ถูกพิสูจน์ด้วยวันเวลามาอย่างยาวนานนับทศวรรษ ซึ่งถือเป็นเครื่องตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการให้บริการสินเชื่อสำหรับผู้ประกอบคนรุ่นใหม่ และการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้จะยิ่งช่วยยกระดับคุณภาพผลิตภัณฑ์และบริการของ ลีซ อิท ให้ทันสมัยเพื่อพาเจ้าของธุรกิจก้าวข้ามวิกฤตการณ์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์นี้ไปด้วยกัน


 

 

 

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย mevans. ขับเคลื่อนโดย Blogger.