“ต้องรู้ อะคาเดมี่” โดย “ต้อง นารา”เสริมศักยภาพผู้ประกอบการ-นักขายสร้างกลุ่มสังคม(คอมมูนิตี้)เจ้าของธุรกิจให้ธุรกิจสำเร็จด้วยหลักสูตร “1 Year Plus”

 

ต้องรู้ อะคาเดมี่ (Tongru Academy) สถาบันที่เชี่ยวชาญในการสอนการทำธุรกิจโดยเฉพาะธุรกิจการขายออนไลน์ ทั้งยังเป็นที่ปรึกษาธุรกิจซึ่งเน้นผลลัพธ์พร้อมจับมือทำ โดยมุ่งเน้นให้ความสำคัญกับความรู้ การสร้างชุมชนหรือสิ่งแวดล้อม การต่อยอดโอกาส การสร้างกลุ่มสังคม(คอมมูนิตี้)ระหว่างผู้ประกอบการ สนับสนุนให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีและยั่งยืนในการทำธุรกิจของผู้เรียน
ต้องรู้ อะคาเดมี่ ก่อตั้งโดย ต้อง นารา หรือ สุกฤษฎิ์ นรากรพิจิตร์ นักธุรกิจ อาจารย์ ที่ปรึกษา และวิทยากรให้กับองค์กรชั้นนำ อาทิ บริษัท เอ็น-สแควร์ อีคอมเมิร์ซ (N-Squared Ecommerce), บริษัท โรงงานเภสัชอุตสาหกรรม เจเอสพี (สุภาพโอสถ), FM105 SmileThailand, โฮมฟิตทูลส์ (HomeFitTools), เพจกินไทยไปหรั่ง ผู้ติดตามจำนวน 2 ล้านคน
ด้วยหลักสูตร "1 Year Plus" ต้องรู้ อะคาเดมี่สอนทุกเรื่องทางธุรกิจ โดยผู้สอนและวิทยากรระดับประเทศกว่า 20 ท่าน ทุกคนเป็นนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ มีประสบการณ์และความรู้ทางธุรกิจ จึงเป็นทั้งอาจารย์และที่ปรึกษาทางธุรกิจที่จะช่วยให้ผู้เรียนสามารถนำไปใช้สร้างหรือปรับธุรกิจของตนเองได้ทันที
ในหลักสูตร 1 Year Plus ซึ่งนอกจากการเรียนการสอนแบบตัวต่อตัวแล้วยังมีการพบปะพูดคุยระหว่างสมาชิก 1 Year Plus เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้ ซึ่งทำให้อาจารย์และผู้เรียนมีโอกาสได้พบและตั้งเป้าหมายร่วมกัน อีกทั้งยังได้สร้างพันธมิตรกับเพื่อนร่วมหลักสูตร ซึ่งเป็นการสร้างคอมมูนิตี้เจ้าของธุรกิจของคนไทย เพื่อคนไทยและสินค้าไทย เป็นการเรียนการสอนที่เน้นผลลัพธ์และการลงมือทำโดยมีสมาชิกที่ประสบความสำเร็จอย่างโดดเด่นเป็นจำนวนมาก
เมื่อวันพุธที่ 15 มีนาคม ที่ผ่านมา ทางสถาบันฯ ได้จัดงาน Tongru Academy Business Event ซึ่งเป็นการรวมตัวครั้งสำคัญของนักธุรกิจชั้นนำระดับประเทศ นักลงทุน สื่อชั้นนำ อินฟลูเอนเซอร์ และ สมาชิก 1 Year plus จากหลากหลายวงการได้มาแลกเปลี่ยนความรู้ สานสัมพันธ์ทางธุรกิจ สร้างโอกาสและเพิ่มช่องทางการสนับสนุนธุรกิจงานนี้นอกจากจะเป็นการแนะนำ ต้องรู้ อะคาเดมี่ และหลักสูตร 1 Year Plus โดย อ.ต้อง นารา แล้ว ผู้เข้าร่วมงานยังได้รับความรู้ เคล็ดลับ และแรงบันดาลใจทางธุรกิจจากแขกรับเชิญสุดพิเศษ อาทิ
พิษณุ แดงประเสริฐ ผู้บริหารบริษัท โรงงานเภสัชอุตสาหกรรม เจเอสพี (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจำหน่าย ยาแผนปัจจุบัน ยาแผนโบราณ ผลิตภัณฑ์ สมุนไพร และผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแบบครบวงจร
นัฐพล บุญภินนท์ ผู้บริหารบริษัท เอ็น-สแควร์ อีคอมเมิร์ซ ผู้ให้บริการดูแลจัดการช่องทางอีคอมเมิร์ชแบบครบวงจรในเอเชีย และสร้างรายได้รวมกว่า 3,500 ล้านบาท/ปี
กรวี ศุภสิทธิ์ แห่ง บริษัท ไนน์ เบซิล (9 Basil) ผู้ดำเนินธุรกิจบริหารจัดการกองทุน PRIVATE EQUITY เน้นการลงทุนในบริษัทอยู่นอกตลาดหลักทรัพย์ ทั้งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
อภิชาต วิชัยยะ ผู้บริหารคลื่นวิทยุ FM105 SmileThailand เป็นต้น
สำหรับผู้ที่ต้องการเสริมสร้างความรู้และทักษะด้านธุรกิจโดยเฉพาะธุรกิจการขายออนไลน์หรือต้องการที่ปรึกษา ต้องรู้ อะคาเดมี่ และหลักสูตร 1 Year Plus มอบทุกสิ่งที่จำเป็นต้องรู้เพื่อเริ่มต้นหรือปรับปรุงธุรกิจ

สนใจเรียนรู้เพิ่มเติมว่า ต้องรู้ อะคาเดมี่ สามารถช่วยสร้างและยกระดับธุรกิจได้อย่างไร ติดต่อได้ที่ Line: @tongnara หรือ โทร 096-946-3498 เพื่อเริ่มต้นวันนี้

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย mevans. ขับเคลื่อนโดย Blogger.