3ทีมตัวแทนภาคืกลาง รายการ "Thai Fun Cup 2024 แชมป์ชนแชมป์" การันตีตั๋วเข้าสู่รอบชิงแชมป์ระดับประเทศ

 จบไปแล้วกับรอบคัดเลือกโซนภาคกลาง รายการ "Fun Cup 2024 แชมป์ชนแชมป์" พร้อมได้ 3 ทีมตัวแทน ได้แก่ ทีมห้างทองเยาวราชบ้านเขว้า x น้องเชลซี, ซ้อหนิง x POP รองพีทสั่งลุย และทีมกรรณิการ์ L&H  รายการ "Thai Fun Cup 2024 แชมป์ชนแชมป์" การันตีตั๋วเข้าสู่รอบชิงแชมป์ระดับประเทศต่อไป

สำหรับการแข่งขันรอบคัดเลือกโซนภาคกลางรายการ "Thai Fun Cup 2024 แชมป์ชนแชมป์" เมื่อวันที่ 3-4 กุมภาพันธ์ 2567 ณ สนาม 889 FOOTBALL CLUB พัทยา จังหวัดชลบุรี ทั้งหมด 16 ทีม ดังนี้

กลุ่ม A ได้แก่ ทีม ไก่โลเดียว X OGWEAR , พัฒนามอเตอร์ , ส.คำมี , ห้างทองเยาวราชบ้านเขว้า x น้องเชลซี

กลุ่ม B ได้แก่ ทีม สุรินทร์ เอฟซี , ซ้อหนิง x POP รองพีทสั่งลุย , Two Z fc , Super G

กลุ่ม C ได้แก่ ทีม จันทร์ Fc , ดาวเงิน 49 , กรรณิการ์ L&H , TwoP Fc

กลุ่ม D ได้แก่ ทีมน้องนาวิน x AMITY LIGHT, T&T Junior x กุ๊ดฟู๊ดแหลมฉบัง, ประภาคาร, ยิ่งใหญ่เซ็นเตอร์

โดยทีมอันดับหนึ่งของแชมป์ภาคกลาง คือ ทีมห้างทองเยาวราชบ้านเขว้า x น้องเชลซี ส่วนทีมรองอันดับ 1 ได้แก่ ทีมซ้อหนิง x POP รองพีทสั่งลุย และทีมรองอันดับสองเป็นของทีมกรรณิการ์ L&H ทัวร์นาเม้นท์การแข่งขันในรายการนี้ มีทีมชั้นนำจากทั่วประเทศทั้งหมด 64 ทีม จาก 4 ภูมิภาค คือ ภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และภาคใต้ เพื่อค้นหาตัวแทนทีมผู้ชนะเข้าไปแข่งขันในระดับประเทศ ซึ่งทางผู้จัดการแข่งขันได้สนับสนุนเงินรางวัล ชุดทีม ที่พัก และค่าเดินทางอื่น ๆ ให้กับทุก ๆ ทีม เพื่อยกระดับ ส่งเสริม พัฒนาการเล่นฟุตบอลในประเทศ ซึ่งถือเป็นเวทีสูงสุดและเป็นมิติใหม่ของรายการฟุตบอลเดินสาย สำหรับรางวัลใหญ่ของทีมแชมป์ คือ มอบทัวร์นาเม้นท์พาไปชมฟุตบอลพรีเมียร์ลีกถึงประเทศอังกฤษในนามแขก VIP ของสโมสรนิวคาสเซิลยูไนเต็ด รวมมูลค่าของรางวัลทั้งสิ้นกว่า 3 ล้านบาท

กำหนดการแข่งขัน รอบคัดเลือกในแต่ละภูมิภาค

1.ภาคกลาง วันที่ 3-4 กุมภาพันธ์ 2567 จัดที่พัทยา จังหวัดชลบุรี

2.ภาคใต้ วันที่ 10-11 กุมภาพันธ์ 2567 จัดที่ จังหวัดภูเก็ต

3.ภาคเหนือ วันที่ 24-25 เดือนกุมภาพันธ์ 2567 จัดที่ จังหวัดลำปาง

4.ภาคอีสาน วันที่ 9-10 มีนาคม 2567 จัดที่ จังหวัดอุบลราชธานีและรอบชิงชนะเลิศ ที่กรุงเทพฯ วันที่ 30-31 มีนาคม 2567 (สนามจัดจะประกาศหลังจากจบการแข่งขันรอบภูมิภาค)

สามารถติดตามความคลื่อนไหวของรายการแข่งขันทั้งหมดได้ที่ https://www.facebook.com/THAIFUNCUP  และ www.funcupthai.com  รวมถึงรับชมการถ่ายทอดสดได้ทาง GoalDaddy https://www.goaldaddyth.com และช่องทางเฟสบุ๊คเพจ www.facebook.com/THAIFUNCUP  โดย GoalDaddy นั้นเป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มที่มีชื่อเสียงที่สุดสำหรับการถ่ายทอดสดฟุตบอลและกีฬาโดยเฉพาะ มีข้อมูลกีฬาที่ครอบคลุม การวิเคราะห์แนวโน้มและแนวโน้มของคะแนนกีฬา ทำหน้าที่เป็นสวรรค์ที่แท้จริงสำหรับคอกีฬา ผู้ที่ต้องการความบันเทิงและอิ่มเอมใจด้วยการนำเสนอเนื้อหาวิดีโอชั้นยอด ที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้นและคุณภาพ ซึ่งผู้รับชมถ่ายทอดสดในช่องทางนี้จะมีสิทธิ์ลุ้นของสมนาคุณมากมาย อาทิ รถมอเตอร์ไซต์ ทีวี รถสกุ๊ดเตอร์ ตู้เย็น และเครื่องใช้ไฟฟ้าหลากหลายรายการ สำหรับผู้รับชมในสนามจริงนอกจากจะมีสิทธิ์ลุ้นรางวัลที่กล่าวมาแล้วยังสามารถรับของชำร่วยต่าง ๆ อาทิ หมวก เสื้อ ฯลฯ ที่ทางรายการเตรียมมอบให้อีกด้วย รวมถึงทัวร์นาเม้นท์นี้รับหน้าที่ถ่ายทอดสดโดยทีมงานเทิร์นโปร มีเดีย (Turnpro Media) และบรรยายเกมส์การแข่งขันโดยทีมงานคนขายเสียง ทีมงานคุณภาพประสบการณ์ยาวนาน

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย mevans. ขับเคลื่อนโดย Blogger.