เปิดตัวศิลปิน JOH (Journey of happiness)!!ดึง “บอย-ปกรณ์&แอปเปิ้ล-ลาภิสรา” จัดเต็มอารมณ์ดราม่าลงซิงเกิล “คนไม่มีใจ”

มีใจรักในเสียงดนตรีมายาวนาน แต่ไม่มีใครเคยได้ฟังเสียงร้องของศิลปิน “JOH (Journey of happiness)” แม้กระทั่งคนสนิทรวมถึงคนในครอบครัว มาถึงวันนี้ JOH ก็พร้อมเดินทางบนเส้นทางสายดนตรีซึ่งเป็นเส้นทางแห่งความสุขครั้งใหม่ ด้วยการเปิดตัวซิงเกิลแรก “คนไม่มีใจ” ให้แฟนๆ ร่วมเปิดใจไปพร้อมๆ กันกับเขา..
ศิลปิน JOH เล่าจุดเริ่มต้นการทำงานเพลงครั้งนี้ให้ฟังว่า.. “จุดเริ่มต้นของเพลงนี้คือเริ่มจากผมเป็นคนที่ชอบในเสียงเพลง รักในการร้องเพลง แต่ไม่เคยเปิดเผยให้ใครรู้และไม่เคยร้องให้ใครฟังมาก่อน ที่สำคัญเราไม่ได้เป็นคนที่คลุกคลีอยู่ในวงการเพลงด้วย แต่เรามี passion และความตั้งใจที่อยากจะทำเพลงออกซักครั้ง ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่ท้าทายในชีวิตเรามาก ด้วยความที่เรารู้จักกับ คุณแมค-ศรัณย์ วงศ์น้อย ก็เลยได้ให้โจทย์คุณแมคไปว่าอยากได้เพลงอกหักที่ฟังแล้วอินเลย คุณแมคก็ทำเพลงที่ชื่อว่า “คนไม่มีใจ” ออกมาโดยมีเนื้อหาที่พูดถึงคนรักกันอยู่ดีๆ พอหมดใจกันก็ไม่เหลือใจไม่มีเยื่อใยให้กันเหมือนวันวาน คุณแมคแต่งได้ตรงโจทย์มากๆ สไตล์เพลงก็เป็นแนว Pop Dramatic ผสม Ballad ที่พอมาฟังแล้วทำให้รู้สึกถึงอารมณ์ความเจ็บทันทีครับ”
สำหรับมิวสิควิดีโอเพลง “คนไม่มีใจ” ได้พระเอกหนุ่มฮอต บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ จัดเต็มอารมณ์ดราม่ากับสาวสวย แอปเปิ้ล-ลาภิสรา อินทรสูต เรื่องราวในเอ็มวีจะหนุ่มบอย จะสวมบทบาทสถาปนิกที่ใช้ชีวิตอยู่กับแฟนสาวแอปเปิ้ลในบ้านเดียว ทั้งคู่กันรักกันมาก แต่อยู่มาวันนึงแฟนสาวหมดใจไม่มีความรู้สึกรักกันเหมือนวันเก่าซึ่งเป็นช่วงเวลาสุดท้ายที่อยู่ด้วยกัน ก่อนที่จะเก็บของออกจากบ้านโดยไม่เหลือเยื่อใยให้กันอีกต่อไปแล้ว งานนี้บอกเลยว่าทั้งคู่เล่นซีนอารมณ์ดราม่าเรียกน้ำตาได้อินสุดๆ งานนี้จะเศร้าขนาดไหน? บอกเลยว่าแฟนๆ ต้องติดตาม...

มาเศร้าไปพร้อมกันกับมิวสิควิดีโอเพลง “คนไม่มีใจ” ของศิลปิน “JOH (Journey of happiness)” ได้ทาง Youtube Channel : JOH และฟังเพลงพร้อมกันได้ที่ Apple Music , iTunes, JOOX , Spotify, tiktok และ YouTube music


ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย mevans. ขับเคลื่อนโดย Blogger.