‘Ulite’ หนึ่งในแอพฯ ที่นักศึกษาต้องพึ่งพามากที่สุดปลดล็อกข้อจำกัดด้านรายได้-มอบอิสระทางการเงิน เอื้อต่อการเข้าถึงสินค้าไอที เพื่อส่งเสริมการศึกษาแบบใหม่

2 ปี กับโรคระบาด (โควิด) ทำทุกคนลำบากไม่น้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับวัยรุ่น นักศึกษา ที่ต้องหันมาเรียนออนไลน์แทน การไปเรียนที่มหาวิทยาลัย ทำให้การปรับตัวของนักศึกษากลายเป็นเรื่องเร่งด่วน เพื่อตอบสนองต่อการเรียนออนไลน์ หรือเรียนทางไกลจากที่ไหนก็ได้ในโลกใบนี้นั่นทำให้บทบาทของอุปกรณ์เทคโนโลยีมีส่วนสำคัญมากขึ้นต่อชีวิตของพวกเขาอย่างเลี่ยงไม่ได้ แต่ก็ด้วยบทบาทของความเป็นนักศึกษา ทำให้มีข้อจำกัดในด้านรายได้ที่ไม่เอื้อต่อการเข้าถึงสินค้า และบริการด้านเทคโนโลยีที่จำเป็นต่อการศึกษารูปแบบใหม่ ๆคำถามคือ ในฐานะนักศึกษา ถ้าอยากจะซื้อสินค้า IT Gadget แบบผ่อนจะทำอย่างไร ในเมื่อนักศึกษาส่วนใหญ่ยังไม่มีรายได้ หรือมีก็ไม่มากพอที่จะสมัครบัตรเครดิต ตรงนี้คือปัญหาซึ่งผู้ประกอบการอย่าง U Lite ที่มองเห็นโอกาสที่จะแบ่งปันโอกาสในการเข้าถึงการเงิน เป็นตัวช่วยในการบริหารเงินของนักศึกษา แอปผ่อนสินค้าที่ให้อิสระทางการเงิน โดย Ulite เป็นแอปพลิเคชันที่นักศึกษาสามารถเข้าถึงบริการผ่อนสินค้า IT Gadget ได้ง่าย ๆ เพียงแค่มีบัตรนักศึกษาเท่านั้น พร้อมรู้ผลทันทีใน 1 วัน ให้นักศึกษาผ่อนได้เหมือนมีบัตรเครดิต ไม่ว่าจะใช้แอปผ่อนโทรศัพท์ หรือ ผ่อนสินค้า IT Gadget อะไรก็ทำได้โดยทาง Ulite ได้ร่วมมือกับหลายภาคส่วน เช่น การไปเปิดตัวในงานแสดงสินค้าไอทีที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยอย่าง COMMART COMVERSE 2022 ซึ่งได้รับการตอบรับจากกลุ่มวัยรุ่นในงานอย่างล้นหลามตลอดการจัดงาน และกลายเป็นกระแสอยู่ในขณะนี้ รวมไปถึงพันธมิตรอีกมากมายที่ U Lite เข้าไปจับมือเพื่อนำเสนอสินค้า IT Gadget ที่ตรงความต้องการ ความสนใจของนักศึกษา จากตัวแทนจำหน่าย เช่น IT City, ACE, CSC, iStudio และ U-Store by SPVI รวมถึงแบรนด์สินค้าชั้นนำ อย่าง Apple, Samsung, Huawei, Oppo, HP และ Lenovo เป็นต้น

นอกจากนี้สินค้า Ulite เป็นของแท้ 100% ที่เชื่อถือได้จากตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับการยอมรับ และจะได้รับสินค้าภายใน 3 วัน หรือรับที่สาขาก็ได้ พร้อมบริการศูนย์จาก iCenter นั่นทำให้ลูกค้ามั่นใจในคุณภาพสินค้าและการบริการที่ได้มาตรฐาน การชำระเงินก็สะดวก ง่ายด้วยพร้อมเพย์ หรือ Debit / Credit card แล้วยังมีระบบแจ้งเตือนด้วย Notification ที่จะแจ้งเตือนก่อนถึงเวลาชำระ แถมการผ่อนชำระก็ง่าย โดยสามารถทำผ่านแอปพลิเคชัน Ulite ได้เลย

ต้องบอกว่านี่คือ หนึ่งในแพลตฟอร์มคุณภาพที่ทางบริษัท ลีซ อิท จำกัด (มหาชน) อยากให้ทุกคนได้มีโอกาสเข้าถึง โดยหากใครสนบริการดี ๆ จากแอป Ulite ก็สามารถดาวน์โหลดได้ที่ Apple App Store และ Google Play Store ได้เลย

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย mevans. ขับเคลื่อนโดย Blogger.