ต้นปีสุดปัง!! “คุณหมอเมฆ” คว้ารางวัลใหญ่เกียรติยศระดับประเทศ

 


ปีนี้ถือเป็นปีเสือทองของคุณหมอเมฆ ด็อกเตอร์เมฆคลินิก (Doctor Mek Clinic) คลินิกความงามแถวหน้าของไทยจริงๆ เพราะเปิดมาต้นปีไม่นานก็คว้ารางวัลเกียรติยศสุดยิ่งใหญ่ระดับประเทศมาแล้วหลายรางวัล 


ล่าสุด คุณหมอเมฆ นายแพทย์วัชพล ธนมิตรามณี อาจารย์แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์และคร่ำหวอดในวงการความงามมากกว่าสิบปี ควง 2 คุณหมอคนสวย ทีมแพทย์มือโปรฯ จาก ด็อกเตอร์เมฆคลินิก ได้แก่ แพทย์หญิงพิชญานิน สื่อมโนธรรม และ แพทย์หญิงชัญญา บุญพาล้ำเลิศ เข้ารับ 2 รางวัลใหญ่ด้วยกันคือ รางวัลเกียรติคุณอาจารย์แพทย์ด้านการร้อยไหมมิ้นท์ (Mint Lift Certified Trainer) และ รางวัลคลินิกอันดับ 1 ร้อยไหมมิ้นท์ Mint Lift สูงสุดในประเทศไทย ประจำปี 2021 (Most Valued Customer 2021) จากผู้บริหารของ Hans Biomed ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องมือเวชภัณฑ์

เพื่อธุรกิจเสริมความงามจากประเทศเกาหลีเพื่อยืนยันถึงฝีมือและผลงานคุณภาพของคุณหมอเมฆซึ่งเป็นที่ประจักษ์แก่สายตาของทั้งคนไข้จริงและแวดวงความงาม โดยไหมมิ้นท์นี้มีความพิเศษตรงที่เป็นเพียง 1 ใน 2 ของไหมที่ได้รับ อย. ด้านการกระชับใบหน้าโดยเฉพาะ งานนี้จัดขึ้นที่ห้องอาหาร Vertigo Too โรงแรม Banyan Tree 

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย mevans. ขับเคลื่อนโดย Blogger.