สิงโต นำโชค - ตู่ภพธร - มาเรียม B5 ชวนเที่ยวระยองปลอดภัยมีสุขลุ้นรับโชคกลับบ้าน กับงาน “เทศกาลดนตรี โชคดีมีสุข LUCKY DAY MUSIC FESTIVAL”1-3 เมษายนนี้ ณ สนามกีฬาประจำจังหวัดระยอง

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับจังหวัดระยอง กำหนดจัดงาน “เทศกาลดนตรี โชคดีมีสุข : Lucky day Music Festival” ระหว่างวันที่ 1 - 3 เมษายน 2565 ณ สนามกีฬาประจำจังหวัดระยอง ตำบลเนินพระ อำเภอเมืองระยอง จังหวัดระยอง ตั้งแต่เวลา 16.00-22.00 น. โดยกิจกรรมภายในงานเต็มไปด้วยความบันเทิงต่างๆ รวมทั้งการประดับไฟสร้างสีนสันชวนให้ออกมาถ่ายรูปเช็คอิน การออกร้าน ของกิน ของใช้ และการแสดงดนตรีจากนักร้องชื่อดังมากมาย พร้อมลุ้นโชคกลับบ้าน กับ 3 โซนกิจกรรมความสขุ ..สนุกได้ทุกวัน พร้อมรับโชคกลับบ้าน ตลอดการจัดงาน ดังนี้
- สุขยิ้มกว้าง : ชมมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินที่หน้าตาดี ที่สุดในประเทศไทย สิงโต นำโชค เจ้าของเพลงฮิต โด่ดิดง และเพลงดังอื่นๆ อีกมากมาย ตู่ ภพธร เจ้าพ่อเพลงรักที่หล่อละมุนทั้งเสียงร้องและหน้าตา และมาเรียม B5 อีกหนึ่งดีว่าตัวแม่เสียงทรงพลังที่มีแบ็คกราวน์อยู่ในจังหวัดระยองบ้านเรา
- สุขเที่ยวไทย : สนุกไปกับการช็อปของดี ชิมของอร่อย ขึ้นชื่อของจังหวัดระยองและพื้นที่ใกล้เคียง กว่า 50 บูธ
- สุขลุ้นโชค : ได้เที่ยวได้โชคกลับบ้าน..กับกิจกรรมสอยดาว ทุก 100 บาท จากการใช้จ่ายภายในงานต่อครั้ง รับคูปองสอยดาว ลุ้นรับมอเตอร์ไซค์ และเครื่องใช้ไฟฟ้า พร้อมรางวัลอื่น ๆ อีกมากมายกว่า 700 รางวัล
เทศกาลดนตรีโชคดีมีสุขฯ จัดขึ้นตามแนวคิด “เที่ยวปลอดภัยรับโชค” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจของประเทศ กระจายรายได้สู่ท้องถิ่น อีกทั้งยังเป็นการสร้างความเชื่อมั่นให้กับนักท่องเที่ยว ให้ออกเดินทางได้อย่างมั่นใจภายหลังช่วงการฉีดวัคซีนอีกด้วย โดยภายในงานได้คำนึงถึงความปลอดภัยภายใต้มาตรการ Safe & Fun Covid Free Setting ของสาธารณสุขจังหวัดฯ มีการเว้นระยะห่างทางสังคม และควบคุมปริมาณผู้เข้าร่วมงาน ผู้ที่ต้องการเข้าร่วมงานเพียงแสดงผลการฉีดวัคซีนอย่างน้อย 2 เข็ม หรือผลการตรวจ ATK ไม่เกิน 72 ชั่วโมง
1 - 3 เมษายนนี้ ชมฟรีตลอดงาน ไม่เสียค่าใช้จ่าย มาแล้วมีแต่ได้ พกความสุขลุ้นโชคกลับบ้านไปกับ “เทศกาลดนตรีโชคดีมีสุข: Lucky day Music Festival” ณ สนามกีฬาประจำจังหวัดระยอง ตำบลเนินพระ อำเภอเมืองระยอง จังหวัดระยอง ตั้งแต่เวลา 16.00-22.00 น. ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: Neekrung To Go และ Facebook: เขาเล่าว่า

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย mevans. ขับเคลื่อนโดย Blogger.