The Walking Dead ของ AMC จับมือกับ VOXverseและ Gala Games กับ Gallium Studios

แฟนๆ สามารถซื้อ VOX NFTs ใหม่ล่าสุด ที่ได้แรงบันดาลใจจากเหล่าฮีโร่และวอล์กเกอร์จากซีรี่ส์ทางโทรทัศน์ที่โด่งดังก้องโลกในวันที่ 28 มีนาคมหลังจากตอนใหม่ล่าสุดของ The Walking Dead ที่ AMC
ลาสเวกัส (16 มีนาคม 2565) - Gala Games แพลตฟอร์มเกมบนบล็อกเชนที่ประสบความสำเร็จ ได้ประกาศวันนี้ว่าจะเปิดจำหน่าย AMC’s The Walking Dead VOX NFTs ชุดใหม่ มาพร้อมสิทธิประโยชน์ทั้งในเกมข้ามแพลตฟอร์ม MMORPG The Walking Dead: Empires และใน VOXverse ซึ่งอยู่ระหว่างการพัฒนาโดย Gallium Studios นำทีมโดย Will Wright ผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมเกมและผู้สร้าง The Sims
แฟนๆ สามารถมีส่วนร่วมได้ในวันที่ 28 มีนาคม โดยซื้อหนึ่งใน 8,888 NFTs ที่ได้แรงบันดาลใจจากเหล่าฮีโร่และวอล์กเกอร์ของซีรี่ส์ทางโทรทัศน์ที่โด่งดังก้องโลก The Walking Dead จาก AMC ซึ่งขณะนี้เป็นภาค 2 จากมหากาพย์ 3 ภาคของซีซั่นสุดท้ายทาง AMC และ AMC+ โดยการดรอปThe Walking Dead VOX ของ AMC คือ NFTs ชุดที่สามสำหรับ VOXverse ทั้งนี้ The Walking Dead: Empires อยู่ระหว่างการพัฒนาโดย AMC และ Ember Entertainment ซึ่งคาดว่าจะเปิดตัวปลายปีนี้
Will Wright ผู้สร้าง VOXverse จะเป็นผู้ดำเนินรายการ AMA ที่ทุกคนตั้งตารอในวันที่ 17 มีนาคมทางช่อง Gala Games Discord เพื่อพูดคุยรายละเอียดเรื่อง metaverse ที่กำลังจะมาถึง
“ตั้งแต่เปิดตัว Empires ที่ Galaverse เราได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากชุมชนสำหรับ การนำ The Walking Dead เข้าสู่ metaverse” กล่าวโดย Clayton Neuman VP of Games ที่ AMC “เราตื่นเต้นยินดีที่ได้ร่วมมือกับ Gala Games โดยการเข้าร่วม VOXverse ซึ่งจะทำให้เหล่าแฟนๆ ของเราได้ชื่นชมรายการโปรดผ่านเกมหลากหลาย”ธีมหลักของ The Walking Dead: Empires คือ “สร้าง สู้ ได้ผลตอบแทน” ผู้เล่นสร้างมีที่ดิน รวบรวมวัสดุ และสร้างฐาน เตรียมรับมือกับวอล์กเกอร์ - หรือผู้รอดชีวิตคนอื่นๆ
“เป้าหมายของเราคือสร้างเกมที่ชุมชนอยากเล่นจริงๆ โดยการเพิ่มThe Walking Dead เข้าไปในครอบครัว VOXverse ได้เสริมสร้างความมุ่งมั่นสู่เป้าหมายนั้น” กล่าวโดย John Osvald President of Games ของ Gala Games “เราแทบอดใจรอไม่ไหวให้เหล่าแฟนๆ ของเราได้พบกับ metaworld ใหม่ที่สร้างโดยนักออกแบบเกมในตำนานอย่าง Will Wright”
ผู้เล่นสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ The Walking Dead Vox ของ AMC และ VOXverse ได้ที่ collectvox.com
เกี่ยวกับ AMC
AMC คือต้นกำเนิดของรายการโทรทัศน์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังและเป็นที่นิยมมากมาย โดย AMC เป็นสถานีโทรทัศน์แห่งแรกที่ได้รางวัล Outstanding Drama Series จาก Emmy® Award สำหรับเรื่อง Mad Men ในปี 2551 และได้รางวัลอันเป็นที่หมายปองนี้ต่อเนื่องกัน 4 ปีติดต่อกัน ก่อนที่ Breaking Bad จะได้รางวัลดังกล่าวในปี 2556 และ 2557 ซีรี่ส์ของสถานีเรื่อง The Walking Dead ได้รับเรตติ้งสูงสุดในประวัติศาสตร์โทรทัศน์ ในปัจจุบันซีรี่ส์ของ AMC มีดังนี้ Better Call Saul, Fear the Walking Dead, Kevin Can F*** Himself, The Walking Dead, The Walking Dead: World Beyond และซีรี่ส์ที่กำลังจะฉายคือ 61st Street, Anne Rice’s Interview with the Vampire, Anne Rice’s Mayfair Witches, Dark Winds, Moonhaven, Pantheon, Ragdoll และ Tales of the Walking Dead และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ AMC ยังมีรายการเรียลลิตีโชว์และรายการทอล์คโชว์ โดยมีรายการอย่าง Talking Dead, AMC Visionaries and Ride with Norman Reedus ทั้งนี้ AMC Networks Inc. เป็นเจ้าของและเป็นผู้ดำเนินงาน AMC โดยมี IFC, SundanceTV, BBC America and WE tv อยู่ในเครือเดียวกัน ซึ่งผู้ชมสามารถดู AMC ผ่านหลายช่องทาง รวมถึง ทางโทรทัศน์, ออนไลน์, on demand และบนมือถือ
เกี่ยวกับ Ember Entertainment
Ember Entertainment สร้างเกมมาตั้งแต่ 2554 โดยมีเกมคุณภาพสูงเล่นได้ในหลายแพลตฟอร์ม ถูกนำไปไว้ใน app stores หลากหลาย และมียอดดาวน์โหลดรวมทั้งหมดมากกว่า 30 ล้านครั้ง
เกี่ยวกับ Gala Games
Gala Games ก่อตั้งโดย Eric Schiermeyer ซึ่งเป็นผู้ร่วมก่อตั้งบริษัทเกมมือถือยอดนิยมชื่อว่า Zynga ซึ่ง Gala Games เปิดตัวในปี 2562 เป็นบริษัทวีดีโอเกมที่ใช้บล็อกเชนเป็นส่วนสำคัญ และขับเคลื่อนโดยเครือข่ายโหนดอิสระที่ใหญ่ที่สุดในโลก ทั้งนี้ Gala Games ถูกสร้างขึ้นเพื่อคืนอํานาจให้กับชุมชนนักเล่นเกม และในฐานะแพลตฟอร์มเกมบนบล็อกเชนแห่งแรก Gala Games ได้เนรมิตระบบนิเวศที่ผู้เล่นสามารถเป็นเจ้าของไอเทมต่าง ๆ และได้รับผลตอบแทนจากการเล่นเกม
Gala Games คือบริษัทสร้างเกมบล็อกเชนที่คุณอยากเล่น โดยใช้เทคโนโลยีบล็อก
เชนมาเป็นตัวช่วยในการสร้างโมเดลเศรษฐกิจแบบ “play-to-earn” ซึ่งยกระดับแรงจูงใจและผลตอบแทนจากการเล่นเกมไปอีกขั้น
อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
www.Gala.Games
ร่วมพูดคุยทาง Discord ได้ที่ @ GalaGames.Chat
@GoGalaGames
#GoGalaGames

 

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย mevans. ขับเคลื่อนโดย Blogger.