“คอเหล็ก” เดือดปรอทแตก!!“7 Days Crazy” คว้า “เหน่ง Y Not 7 - ต่อ Silly Fools” ร่วมฟีทเจอริ่ง!!

สร้างเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่มาเอาใจชาวร็อกกันอีกแล้ว!! กับศิลปินกลุ่มร็อค “7 Days Crazy” นำโดย โบ๊ต-ธีรพล มาลัยวงศ์ (ร้องนำ), โต้ง-ศรายุทธ พรหมประสาท (กีต้าร์) และ ไอส์-พิเชษฐ์ สุวรรณพันธุ์ (เบส) ที่ล่าสุดพร้อมจัดหนักซิงเกิลใหม่แบบฉบับดุเดือดในเพลง “คอเหล็ก” หลังจากปล่อยเพลงช้าโดนใจคนอกหักกันมาก่อนหน้านี้ ซึ่งเพลง “คอเหล็ก” ทั้ง 3 หนุ่ม 7 Days Crazy ได้แรงบันดาลใจจากการสนทนาในเวลาสังสรรค์ยามค่ำ ที่พูดถึงตัวตนของคนที่ดื่มเก่ง โดยได้หนุ่มกาน-พีรกานต์ ทั่งทอง เขียนเพลงนี้ขึ้นมาให้กับวง โดยใส่เรื่องราวความรักผสมผสานกับความคอเหล็กเข้าไปในเพลง ซึ่งทางวงได้ฟังครั้งแรกรู้สึกชอบ และค่อนข้างตรงกับสไตล์ของวง เลยปิ๊งไอเดียหยิบเอาเพลงนี้ขึ้นมาทำให้เป็นเพลงร็อกหนักๆ ขึ้นมา และเพลงนี้ยังได้รับเกียรติจาก หมู-อภิชาติ พรมรักษา มือกีต้าร์วงบิ๊กแอส มารับหน้าที่โปรดิวเซอร์ให้เป็นครั้งแรก ที่ปังกว่านั้น “คอเหล็ก” ยังได้ขุนพลเพลงร็อกในตำนาน “เหน่ง Y NOT 7” มาร่วมฟีทเจอริ่งเพิ่มความร็อก รสจัดจ้านยิ่งขึ้น พร้อมกับได้หนุ่มต่อ-ต่อตระกูล ใบเงิน อดีตสมาชิกมือกลองวง Silly Fools มาเพิ่มเติมสีสันซาวด์กลองให้กับเพลงคอเหล็กอีกด้วย บอกเลยว่างานนี้สายร็อกตัวจริงต้องไม่พลาด..
หนุ่มโบ๊ต-ธีรพล นักร้องนำวง 7 Days Crazy เผยว่า “เพลงส่วนใหญ่ของวงเรา ค่อนข้างจะเป็นเพลงร็อกช้าๆ เป็นเพลงอกหัก ครั้งนี้ถือว่าเราได้ลองเปลี่ยนสไตล์เพลงแนวใหม่ที่เป็นร็อคในแบบที่หนักขึ้น แนวกระแทกกระทั้น และเราได้ร่วมงานกับคนดนตรีสายร็อกตัวจริง รู้สึกใจมากๆ อย่างพี่เหน่ง Y NOT 7 ซึ่งพี่เค้าก็ถือเป็นเจ้าพ่อเพลงร็อคแบบอัลเทอร์นาทีฟ มาช่วยเพิ่มสีสันให้เพลง “คอเหล็ก” ดุเดือดมากยิ่งขึ้น และได้พี่ต่อ อดีตมือกลองวง Silly Fools มาช่วยเติมในเรื่องของซาวด์กลองให้ด้วย และก็ได้พี่หมู big ass มาเป็นโปรดิวเซอร์ให้กับเราอีกด้วย ทุกคนเต็มที่กับงานเพลงนี้มากๆ อยากให้ทุกคนติดตามฟังและชมมิวสิค วิดีโอกัน รับรองว่าจะต้องถูกใจกันแน่นอนครับ”
ชาวร็อกทั้งหลาย ตามฟังชมมิวสิควิดีโอเพลง “คอเหล็ก” จากวง 7 Days Crazy ได้แล้ววันนี้ทาง https://youtu.be/KSJP2yFgLk8 ทาง FB / YOUTUBE : 7 Days Crazy#คอเหล็ก #7dayscrazy #เหน่งYNOT7 #ต่อsillyfools #khaosanentertainment

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย mevans. ขับเคลื่อนโดย Blogger.