เพ ลา เพลิน จ.บุรีรัมย์ และ AROKAYA WELLNESS SALAเปิดตัวชุดชาตำรับจักรพรรดิรับตรุษจีนปีนี้ สุขภาพต้องปังกว่าเคย

(28 ม.ค. 65) “เพราะสุขภาพที่ดี คือสมบัติล้ำค่าที่สุด” ตรุษจีนปีนี้ เพ ลา เพลิน จ. บุรีรัมย์ และ AROKAYA WALLNESS SALA ศูนย์สุขภาพองค์รวม เปิดตัวชุดตำรับชาจักรพรรดิ ประวัติยาวนานกว่า 4,000 ปี อันทรงคุณค่าจาก AKAYA (เอกายา) ส่งตรงจากประเทศจีน และชาเบลนตำรับพิเศษกับใบกัญชา ระบบปลูกเกรดทางการแพทย์ และผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ไฮไลท์พิเศษพบกับกิจกรรม “มหัศจรรย์สมุนไพรชา” ด้านการแพทย์แผนไทย โดย อาจารย์คมสัน ทินกร ณ อยุธยา อาจารย์ด้านการแพทย์แผนไทย ที่ปรึกษาโครงการ AROKAYA WALLNESS SALA จ.บุรีรัมย์ และด้านการแพทย์แผนจีน โดย แองจี้ - ธนธร ศิระพัฒน์ แพทย์แผนจีน และทูตการท่องเที่ยวและกีฬาประจำ จ.บุรีรัมย์ ภายในงาน “เอ็มโพเรี่ยม เอ็มควอเทียร์ ไชนีส นิวเยียร์ 2022 - เดอะ เจเนซิส ออฟ ดราก้อน คิงดอม” ตั้งแต่วันที่ 27 ม.ค. – 1 ก.พ. 65 ณ ควอเทียร์ อเวนิว ชั้น G ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์
นางพรทิพย์ อัษฎาธร กรรมการผู้จัดการ เพ ลา เพลิน จ. บุรีรัมย์ และที่ปรึกษาโครงการ AROKAYA WELLNESS SALA กล่าวว่า “ทุกคนเป็นคนสำคัญ เป็นจักรพรรดิของตัวเอง จึงควรให้ความสำคัญในการดูแลร่างกายและจิตใจเป็นอย่างดี ปีนี้ทางเพ ลา เพลิน และ AROKAYA WALLNESS SALA ได้เริ่มมีการปรับตัวสู่แหล่งท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ และ Wellness Hotel และสำหรับตรุษจีนปีนี้ได้จัดทำชุดชาตำรับจักรพรรดิ ทั้ง 4 สูตรซึ่งมีส่วนประกอบของใบชาชั้นดี นำเข้าจากประเทศจีน และส่วนประกอบสมุนไพรล้ำค่าที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย โดยอ้างอิงจากศาสตร์การแพทย์แผนจีนดั้งเดิมซึ่งมีการปรุงชาสำหรับจักรพรรดิ์แต่ละพระองค์ตามแต่ฤดูกาล เพื่อดูแลและบำรุงร่างกายให้เหมาะสมกับสภาพภูมิอากาศ หรือสุขภาพของแต่ละพระองค์ ได้แก่ ตำรับปรับสมดุล ตำรับเพิ่มความสดชื่น ตำรับล้างสารพิษ และตำรับผ่อนคลาย นอนหลับสบาย”
พบกับกิจกรรมไฮไลท์ “มหัศจรรย์สมุนไพรชา” วันที่ 29 ม.ค. 65 พบกับ แองจี้ - ธนธร ศิระพัฒน์ แพทย์แผนจีน และทูตการท่องเที่ยวและกีฬาประจำ จ.บุรีรัมย์ มาร่วมพูดคุย และถ่ายทอดแนวทางการดูแลรักษาสุขภาพของตัวเองตามหลักการแพทย์แผนจีน รวมถึงเปิดกิจกรรมเบลนชาโชว์ตามธาตุ และวันที่ 30 ม.ค. 65 พบกับ อาจารย์คมสัน ทินกร ณ อยุธยา อาจารย์ด้านการแพทย์แผนไทย และที่ปรึกษาโครงการ AROKAYA WELLNESS SALA ที่จะมาร่วมพูดคุยเรื่อง “มหัศจรรย์สมุนไพรชา จากศรีษะจรดปลายเท้า” และทำกิจกรรมเบลนชาสด เป็นสรรพคุณยา


ส่งต่อสุขภาพดีให้คนที่คุณรัก กับชาตำรับจักรพรรดิทั้ง 4 สูตรได้แล้ววันนี้
(1) ชาชิงหลง (青龙茶) ชามังกรเขียว ตัวแทนฤดูใบไม้ผลิ ธาตุไม้หรือธาตุลม เป็นตัวแทนของจักรพรรดิ
สูตร Balance ปรับสมดุลธาตุในร่างกาย จากชาหอมหมื่นลี้
(2) ชาไป๋หู่ (白虎茶) ชาเสือขาว ตัวแทนฤดูใบไม้ร่วง ธาตุทองหรือธาตุลม เป็นสัญลักษณ์ของการรบและการทหาร
สูตร Refresh สดชื่น จากชาผลลูกส้ม และชาผู่เอ๋อร์
(3) ชาจูเชวี่ย (朱雀茶) ชาหงส์แดง ตัวแทนฤดูร้อน ธาตุไฟ ตัวแทนของจักรพรรดินี
สูตร Detoxify ล้างสารพิษในร่างกาย จากชากุหลาบซีลอน
(4) ชาเสวียนอู่ (玄武茶) ชาเต่าดำ ตัวแทนฤดูหนาว ธาตุน้ำหรือธาตุดิน เป็นสัญลักษณ์ของความศรัทธา อายุยืนยาวและความสุข
สูตร Relax & Sleep Well ผ่อนคลายช่วยให้หลับสบาย จากชาดอกมะลิ ผสานคุณประโยชน์จากใบกัญชาคัดพิเศษเกรดทางการแพทย์
สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทาง www.arokayawellnesssala.com หรือ Line Official Account @arokaya.wellness


ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย mevans. ขับเคลื่อนโดย Blogger.