ก่อนติดโควิด อะตอม ชนกันต์ จับมือสเปเชียลโอลิมปิคไทย ร่วมทําเพลง We Will Rise ส่งกําลังใจให้คนไทยทุกคนเข้มแข็งต่อสู้โควิดไปด้วยกัน

 

สมาคมกีฬาสเปเชียลโอลิมปิคแห่งประเทศไทย เตรียมเปิดตัวมิวสิควิดีโอล่าสุด เพลง We Will Riseโดย ศิลปินนักร้องค่าย GMM Grammy อะตอม ชนกันต์ รัตนอุดม ในการร่วมโครงการสเปเชียลโอลิมปิคไทย เป็นครั้งแรก ขับร้องคู่กับทูตเยาวชนสเปเชียลโอลิมปิคไทย เอด้า ชุณหวชิร โดยมีศิลปินชั้นครูวง The Band of Brothers เป็นผู้บรรเลงเพลงดนตรี ซึ่งนอกจากการสร้างความเข้าใจและการยอมรับผู้พิการทางสติปัญญาในสังคม แล้ว สเปเชียลโอลิมปิคไทยจะมอบมิวสิควิดีโอเพลงนี้เพื่อเป็นกําลังใจให้กับทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากโรคระบาด โควิด19 ทั่วโลก ที่ต้องปรับตัวภายในข้อจํากัดต่างๆ โดยเฉพาะในขณะนี้ ที่หลายๆประเทศ รวมทั้งไทย ต้อง รับมือกับสายพันธุ์ใหม่ที่แพร่เชื้ออย่างรวดเร็ว ซึ่งผลกระทบจากโรคระบาดโควิด19 เหล่านี้ทวีความรุนแรงต่อ กลุ่มเปราะบางที่สุดของสังคมมิวสิควีดีโอเพลง We Will Rise จึงมีจุดมุ่งหมายที่จะชื่นชมพลังของผู้กล้า โดยเฉพาะบุคลากรทาง การแพทย์และผู้ทํางานด่านหน้าที่ต้องปฏิบัติภารกิจอย่างต่อเนื่องในระยะที่ผ่านมา พร้อมกับให้กําลังใจผู้คนในทุก สังคมใหไ้ ด้มีความเข้มแข็งมุ่งมั่นที่จะฝ่าวิกฤตนี้ไปด้วยกันพบกับมิวสิควิดีโอเร็วๆนี้ในกลางเดือนมกราคม 2565 ทาง Youtube Special Olympics Thailand, TNN Corporation, media platform ของ True Visions และทาง network ของ GMM Grammy

Teaser #1 We Will Rise https://youtu.be/MG6P0abt3I0
อนึ่ง สเปเชียลโอลิมปิคไทย ร่วมกับ GMM TV เคยจัดทําเพลงให้กําลังใจแพทย์พยาบาล และทุกคนให้ฝ่า วิกฤตนี้ในปี 2563 ไปแล้ว ด้วยเพลง “ขอเป็นคนหนึ่ง” https://youtu.be/9t48Wyw143U และ Thank You My Silent Hero https://youtu.be/iJ5heWUSHMs
สมาคมกีฬาสเปเชียลโอลิมปิคแห่งประเทศไทย
โทรศัพท์ 02-1367650 โทรสาร 02-1369267 Email : solympicsthai@gmail.com Facebook-Twitter-Youtube : Special Olympics Thailand www.specialolympicsthai.com
   

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย mevans. ขับเคลื่อนโดย Blogger.