เฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนปีมังกร ที่ห้องอาหารซาวิโอ โรงแรม ชาเทรียม แกรนด์ กรุงเทพฯ


     ต้อนรับปีมังกรอย่างยิ่งใหญ่ ณ โรงแรม ชาเทรียม แกรนด์ กรุงเทพฯ” (Chatrium Grand Bangkok) โรงแรมระดับลักซัวรี่ใจกลางย่านสยาม จะเนรมิตให้ทุกท่าน เฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนสุดพิเศษ พร้อมครอบครัว และคนที่คุณรัก ด้วยบุฟเฟ่ต์อาหารจีนมื้อกลางวัน กับหลากหลายเมนูพรีเมียมที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี พร้อมจับอั่งเปาลุ้นรางวัลพิเศษ ร่วมชมการแสดงเชิดสิงโตอันตระการตา ณ ห้องอาหาร ซาวิโอ ในวันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567 นี้


โรงแรมชาเทรียม แกรนด์ กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ใจกลางย่านสยาม ศูนย์กลางทางวัฒนธรรมและการค้าของกรุงเทพฯ ห่างเพียงไม่กี่ก้าวจากศูนย์การค้ายอดนิยมอย่าง “สยามพารากอน” และแหล่งช้อปปิ้งอื่น ๆ มากมาย รายล้อมไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง อาทิ พิพิธภัณฑ์บ้านจิมทอมป์สัน คลองแสนแสบ คลองสายหลักของกรุงเทพฯ นำเสนอศิลปะ วัฒนธรรม และสุนทรียศาสตร์ของไทย สร้างความรู้สึก “เหนือระดับยิ่งกว่า” (Feel the Remarkable) อย่างแท้จริงเทศกาลตรุษจีนนี้ พบกับหลากหลายเมนูด้วยบุฟเฟ่ต์ที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ วัตถุดิบพรีเมียม และกับเมนูไฮไลท์ ได้แก่ เป็ดปักกิ่ง หมูย่างสไตล์ฮ่องกง ล็อบสเตอร์ซอสเอ็กซ์โอ และติ่มซำที่คัดสรรมาอย่างดี อาทิ ฮะเก๋าทรัฟเฟิล  ฮะเก๋าล็อบสเตอร์ หอยเป๋าฮื้อนึ่งเต้าหู้ไข่  กุ้งมังกรมาฝอ และหอยเชลล์ซอสเสฉวน พร้อมพบเมนูสุดพิเศษ อาทิ พระกระโดดกำแพง และอีกหลากหลายเมนูพรีเมียมที่ให้คุณได้ลิ้มลอง พร้อมขนมหวาน และขนมมงคลชนิดต่าง ๆร่วมลิ้มลองบุฟเฟ่ต์คุณภาพพรีเมียม พร้อมชมการเชิดสิงโต สัญลักษณ์ที่จะนำพาโชคลาภ สุขภาพดี และความสุขมาให้กับสมาชิกทุกคนในครอบครัว ตั้งแต่เวลา 12.00 - 14.30 น. ผู้ใหญ่ราคา 2,390++ บาท และ เด็กอายุ 6 - 12 ปี ราคา 1,195++ บาท ไวน์ สปาร์คกลิ้งไวน์ และเบียร์ไม่จำกัดท่านละ 788++ บาท ทุกใบเสร็จร่วมลุ้นจับอั่งเปารางวัลสุดพิเศษ (1โต๊ะต่อ 1อั่งเปา)
ฉลองเทศกาลวันหยุดสุดพิเศษที่ โรงแรม ชาเทรียม แกรนด์ กรุงเทพฯ สำรองโต๊ะวันนี้ โทร +66 (2) 126 7999 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์: www.chatrium.com/grandbangkok/dining/savio อีเมล info.cgb@chatrium.com และติดตามได้ทาง Facebook และ Instagram

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย mevans. ขับเคลื่อนโดย Blogger.