Commart Crazy Deal 2023 พบกับข้อเสนอสุดคุ้มจาก MSI Notebook หลากรุ่นเด็ดในงาน ทั้ง Gaming และ Business เริ่มต้นเพียง 12,990 บาท พร้อมส่วนลดสูงสุด 40% และของพรีเมี่ยมสุดพิเศษภายในงาน!!!

 MSI Commar Crazy Deal 2023 ครั้งนี้ MSI Notebook พกโปรโมชั่นมาแบบจัดเต็ม ขนเกมมิ่งโน้ตบุ๊กและโน้ตบุ๊กสายทำงาน แบ่งกลุ่มการใช้งานอย่างชัดเจนเต็มรูปแบบเพื่อให้ลูกค้าเลือกซื้อกันได้แบบตามความเหมาะสมการใช้งานในชีวิตประจำวันนั้นเอง และภายในงาน ทาง MSI Notebook ได้นำสุดยอดเกมมิ่งโน้ตบุ๊คที่ใช้เทคโนโลยีใหม่ Intel 13 Gen Gaming Laptop พร้อมกราฟิกการ์ด RTX 40 Series ที่ราคาดีที่สุดพร้อมชุดของพรีเมี่ยมสุด Exclusive อีกทั้งสำหรับคนที่มองหาโน้ตบุ๊กไว้สำหรับทำงานที่เน้นความบาง เบา เข้ากับไลฟ์ไสตล์สมัยใหม่ MSI ก็จัดโปรโมชั่นในรุ่น Modern Series ที่ราคาเริ่มต้น 12,990 บาท และพร้อมโปรโมชั่นของพรีเมี่ยมพิเศษอีกมากมาย และภายในงานหากใครที่ยังตัดสินใจไม่ได้นั้น ทาง MSI ยังมีทีมงานที่ให้คำปรึกษาการใช้งานให้เหมาะสม นั้นเอง พบกันที่บูธหมายเลข B12 Hall EH98-99 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ในวันที่ 6 – 9 กรกฎาคม 2566 นี้ !!!! 

เริ่มต้นด้วยขุนศึกสำหรับสายฮาร์ดคอร์เกมเมอร์ที่ชื่นชอบสเปกเครื่องแบบจัดเต็มต้องรุ่นนี้ MSI Titan GT77HX 13VI โน้ตบุ๊กเกมมิ่งที่มาพร้อมหน้าจอขนาดใหญ่สะใจเกมเมอร์ถึง 17.3 นิ้ว ความคมชัดถึง UHD หรือที่ 3840x2160 ขอบจอสุดบาง เพื่อการรับชมภาพที่เต็มตา เลือกใช้พาเนล IPS ที่มอบความสมจริงของภาพและสีสัน มุมมองภาพกว้าง มองจากมุมไหนก็ยังคงคมชัด เสริมไปอีกขั้นด้วย MiniLED และ VESA DisplayHDR™ 1000 ที่พร้อมเพิ่มระดับความสมจริงของภาพ มีอัตราการรีเฟรชหน้าจอที่ 144Hz ส่วนสเปกก็จัดเต็มแบบสุดๆ มาพร้อม CPU Intel Core i9-13980HX กราฟิกการ์ด GeForce RTX 4090 16GB GDDR6 ส่วน Ram ติดตั้งมาในเครื่องอยู่ที่ 64GB DDR5 ( 32BG x 2 ) และได้ใส่ SSD ความจุ 4TB โดยรวมแล้วเหมาะการทำงานเฉพาะทางที่ต้องใช้พลังการประมวลผลระดับสูง และการเล่นเกม ตัวนี้รองรับการเล่นเกมทั่วไปถึงเกมระดับ AAA ปรับสุดได้สบายเลย ภายในงานพบกับราคาพิเศษเพียง 139,990 บาท พร้อมของแถมสุดพิเศษที่มาในกล่อง MSI Dual Drive 128GB + MSI Lucky Figure Keychain_Black , MSI Gaming Mouse M99 Pro , Titan Gaming Backpack

 สเปค Titan GT77HX 13VI

มาอีกรุ่นสำหรับคนที่ชื่นชอบเกมมิ่งที่บาง แต่ยังคงประสิทธิภาพในการเล่นเกมและทำงานตัดต่อกับรุ่น Stealth 16 Studio A13V เป็นเกมมิ่งโน้ตบุ๊กรุ่นที่ตัวเครื่องทำจากวัสดุแม็กนีเซียมอัลลอยด์ใหม่ล่าสุด รุ่นนี้ยังใส่ลำโพงมาให้ถึง 6 ตัว มีลำโพง 2 ดอกและ Woofer 4 ดอก พร้อมมากับซอฟแวร์ควบคุมเสียง Nahimic by SteelSeries และ Dynaudio ทำให้ปรับแต่งเสียงได้เสียงที่คมชัด แม้ตัวเครื่อง Stealth 16 Studio A13V นั้น จะมีขนาดตัวเครื่องถึง 16 นิ้วก็ตาม แต่น้ำหนักเครื่องกลับเบาเพียง 1.99 กิโลกรัม จึงสามารถพกติดตัวไปทำงานและเล่นเกมได้สะดวกอย่างแน่นอน สเปคของเกมมิ่งโน้ตบุ๊ก Stealth 16 Studio A13V นอกจากซีพียูจะอัพเกรดมาเป็น Intel 13th Gen และได้การ์ดจอ NVIDIA GeForce RTX 4000 Series มาพร้อมระบบระบายความร้อนแบบ Cooler Boost 5 พัดลมคู่และฮีตไปป์ 5 เส้น ส่วนไดรเวอร์การ์ดจอของ Stealth 16 Studio A13V  จะเป็น NVIDIA Studio ซึ่งทำงานได้เสถียรกว่าไดรเวอร์ทั่วไปสำหรับการเล่นเกม โดยมันถูกปรับแต่งให้ใช้กับโปรแกรมทำงานกราฟิค 3D ต่างๆ เสถียรที่สุด ด้านคีย์บอร์ดได้ SteelSeries จัดการปรับแต่งให้เป็นพิเศษและมีไฟ Per-Key RGB, กล้องเว็บแคมแบบ IR ใช้สแกนหน้าปลดล็อคเครื่องได้โดยทำงานร่วมกับฟังก์ชั่น Windows Hello และมีพอร์ตใช้ต่อหน้าจอแยกได้มากสุด 3 จอพร้อมกัน ส่วนหน้าจอของตัวเครื่องมีขอบเขตสีกว้าง 100% DCI-P3 ซึ่งสเปคนี้ถือว่า Stealth 16 Studio A13V เป็นเกมมิ่งโน้ตบุ๊กเพื่อครีเอเตอร์โดยเฉพาะ ส่วนอีกรุ่น Stealth 17Studio A13VI เน้นกลุ่มผู้ใช้งานที่เป็นครีเอเตอร์โดยเฉพาะ ซึ่งจุดเด่นของรุ่นนี้เปลี่ยนจอให้มีคุณภาพสูงยิ่งขึ้นโดยใช้จอแบบ Mini LED AMOLED ได้รับการรอง Calman Verified และ VESA Display HDR 1000 ซึ่งการันตีคุณภาพสีสันบนหน้าจอว่าเหมาะจะใช้ทำงานและเล่นเกมอย่างแน่นอน ด้านซีพียูก็ได้ Intel 13th Gen และการ์ดจอใช้ไดรเวอร์ NVIDIA Studio ให้ใช้ทำงานกับโปรแกรม 3D ต่างๆ ได้เป็นอย่างดี จัดเป็นรุ่นที่ดีสุดของเกมมิ่งโน้ตบุ๊กสายเน่นพกพาแต่มาพร้อมประสิทธิภาพสูงเลยทีเดียว  

สเปค Stealth 16 Studio A13V

ส่วนรุ่นเรือธงภายในงานครั้งนี้พลาดไม่ได้เป็นรุ่น Raider GE68HX 13V / GE78HX 13V  เป็นรุ่นที่ยังทรงพลังพร้อมเล่นเกมฟอร์มใหญ่ในปัจจุบันได้ทุกเกมด้วยซีพียู Intel 13th Gen ซึ่งมีฟีเจอร์ Intel ABT/TVB ไว้เร่งประสิทธิภาพของซีพียูให้ดีขึ้นและทำงานโดยอัตโนมัติคู่กับการ์ดจอแยก NVIDIA GeForce RTX 4000 Series ซึ่งสามารถเล่นทุกเกมบนจอ 4K UHD ได้สบายๆ มีฟีเจอร์ใหม่อย่าง DLSS 3, Ray Tracing, NVIDIA Reflex เสริมเข้ามาและคุมด้วยชิป MUX Switch ทำให้สามารถเลือกใช้การ์ดจอแยกและออนบอร์ดได้อย่างอิสระ นอกจากนี้ Raider GE68HX 13V / GE78HX 13V  ก็มี MSI OverBoost Ultra ซึ่งรองรับค่าวัตต์รวม 250 วัตต์ ตัวระบบจะจัดการถ่ายโอนค่าวัตต์ระหว่างการ์ดจอและซีพียูไปมาอย่างเหมาะสมได้อีกด้วย อีกทั้งระบบระบายความร้อนในรุ่นนี้เป็นแบบ Cooler Boost 5 ก็ถูกอัพเกรดให้ทำงานได้ดีขึ้นโดยมีฮีตไปป์ 6 เส้น จับคู่กับพัดลมอีก 2 ตัว เพื่อช่วยระบายความร้อนได้ดี ส่วนจอของ Raider GE68HX 13V / GE78HX 13V  มีความละเอียด QHD+ พาเนล IPS ค่า Refresh Rate สูง 240Hz มาให้และยังเชื่อมต่อหน้าจอแยกเพิ่มได้สูงสุด 3 จอ ด้วยฟีเจอร์ Matrix Display ได้และเสริมด้วยลำโพง DYNAUDIO ทั้ง 6 ตัว กับระบบเสียง Nahimic จาก SteelSeries ให้ได้คุณภาพเสียงดีทั้งดูหนังฟังเพลงและเล่นเกม การันตีด้วยการรับรองเสียง Hi-Res Audio 

สเปค Raider GE68HX 13V / GE78HX 13V
MSI Vector GP68HX เป็นเกมมิ่งโน้ตบุ๊กซีรี่ส์เรือธงตัวเด่นอีกรุ่น ด้วยสเปคที่แรงต่อสามารถจอแยกได้ 3 จอ ระบบระบายความร้อนดีแถมยังได้คีย์บอร์ดแบบ Per-Key RGB Gaming Keyboard by SteelSeries อีก ยังสามารถพกพาออกไปไหนมาไหนได้อีก ถือว่ารุ่น Vector GP68HX เป็นตัวเลือกสำหรับเกมเมอร์หลายๆคน นอกจากนี้ ฟีเจอร์ที่ติดตัวหลายๆ อย่างก็ครบเครื่องไม่ว่าจะ Matrix Display ต่อจอแยก 3 หน้าจอได้ กล้องเว็บแคมแบบสแกนใบหน้าปลดล็อคเครื่องได้ซึ่งประสานงานกับระบบ Windows Hello และยังได้หน้าจอขนาด 16 นิ้ว ความละเอียด QHD+ พาเนล IPS ค่า Refresh Rate 240Hz จากโรงงาน ได้ขอบเขตสีกว้างพร้อมใช้ทำงานครีเอเตอร์ได้สบายๆ นอกจากเกมเมอร์แล้วครีเอเตอร์ทำงานใหญ่ๆ ตัดต่อวิดีโอความละเอียดสูง ปั้นโมเดล 3D รายละเอียดเยอะรับรองว่า Vector GP68HX รุ่นนี้รับมือสบายอย่างแน่นอน

สเปค Vector GP68HX  
มาถึงอีกรุ่นที่ใครหลายๆคนถามหาในตอนนี้กับ MSI Cyborg 15 เป็น Gaming Notebook ที่มีความโดดเด่นบวกกับความบางของตัวเครื่องและดีไซน์ที่ดูล้ำยิ่งกว่า มาด้วยหน้าจอขนาดใหญ่ 15.6 นิ้ว ขอบจอสุดบาง เลือกใช้พาเนลจอ IPS ที่มอบความสมจริงของสีสัน มุมมองภาพกว้าง จะนั่งมองจากมุมไหนภาพก็ไม่ผิดเพี้ยน มีความคมชัดสูงสุดที่ Full-HD มีอัตราการรีเฟรชหน้าจอสูงถึง 144Hz ทำให้การเล่นเกมไหลลื่น หรือการชมคอนเทนต์ออนไลน์อื่นๆ นอกจากนั้น MSI Cyborg 15 รุ่นใหม่นี้ ยังจัดเต็มด้วยสเปกที่ให้มาจัดเต็มสำหรับการเล่นเกม และทำงาน มาพร้อมหน่วยประมวลผลของ Intel 12 Gen พร้อมกราฟิกการ์ดตัวใหม่ NVIDIA RTX 40 Series โดยรวมแล้วสเปกเพียงพอต่อการใช้งานทั่วไป การเรียน การทำงานเฉพาะทางที่ต้องการพลังประมวลผลระดับสูง ส่วนการเล่นเกมก็ทำได้ดีตั้งแต่เกมทั่วไป จนถึงเกมระดับ AAA เลย


สเปค MSI Cyborg 15

 MSI Thin GF63 เกมมิ่งโน้ตบุ๊กตัวเครื่องบางเบาสเปคดี ใช้ทำงานและเล่นเกมฟอร์มใหญ่ได้ดี ตอบโจทย์คนที่อยากได้เกมมิ่งโน้ตบุ๊กที่มีประสิทธิภาพดีแล้วตัวเครื่องดีไซน์แนวเรียบหรู ไม่หวือหวา MSI Thin GF63 นี้ก็เหมือนเครื่องเกมมิ่งโน้ตบุ๊กรุ่นอื่นๆที่สเปคแรง สามารถรันงานต่างๆได้ไหลลื่น เร็วทันใจผู้ใช้ ตัวเครื่องก็ไม่หนักเกินไป พกใส่กระเป๋าไปไหนมาไหนได้ไม่ลำบากและสามารถรันงานหนัก เช่น ตัดต่อแต่งภาพหรือเปิดไฟล์ Excel ขนาดใหญ่ได้ลื่นไหล ด้านดีไซน์ของตัวเครื่อง ก็ถือว่ามันเป็นเกมมิ่งโน้ตบุ๊กที่ดีไซน์ไม่อลังการเกินไปจนโดดเด่นเป็นเป้าสายตานัก ซึ่งจุดที่บ่งบอกความเป็นเกมมิ่งของ MSI Thin GF63 ก็มีเพียงแค่โลโก้มังกรด้านหลังเครื่อง, คีย์บอร์ดสีแดง ยังมีรายละเอียดของดีไซน์แบบฉบับเกมมิ่งที่ได้ซ่อนเอาไว้ ซึ่งถ้าไม่สังเกตก็อาจจะรู้สึกว่ามันเป็นโน้ตบุ๊กสายทำงานประสิทธิภาพสูงเครื่องหนึ่งเท่านั้น ภายในเครื่องมีช่องอัพเกรด HDD ขนาด 2.5″ หรือ SSD ขนาด 2.5 นั้นเอง ในส่วนของ Function Hotkey บนปุ่ม F1-F12 มีให้ใช้งานเพียงไม่กี่ปุ่มเท่านั้น MSI Thin GF63 ได้กระจายคีย์ลัดต่างๆติดตั้งไว้ตามปุ่มต่างๆ บนคีย์บอร์ดนั้นเองเพื่อความสะดวกต่อการใช้งาน

สเปค MSI Thin GF6

 MSI Bravo 15 B5E เป็นเกมมิ่งโน้ตบุ๊ก AMD ล้วนรุ่นใหม่ซึ่งทาง MSI อัพเกรดภายในมาให้เยอะมากไม่ว่าจะระบบระบายความร้อน, การ์ดจอรุ่นใหม่ของ AMD Radeon รวมไปถึง Wi-Fi PCIe Card ใหม่ซึ่งต่ออินเตอร์เน็ต Wi-Fi 6E มาตรฐาน 802.11ax ในด้านรูปลักษณ์และบอดี้ตัวเครื่องแม้จะเหมือน MSI Bravo 15 รุ่นก่อนหน้าจนอาจเรียกว่ารุ่นนี้เป็นไมเนอร์เชนจ์เลยทีเดียว ส่วนพอร์ตในการเชื่อมต่อนั้น ก็มีมาครบถ้วนทั้ง USB-C, USB-A, HDMI, LAN จะต่อจอแยกเล่นเกมที่บ้านหรือพกไปทำงานทั้งในออฟฟิศหรือออกนอกสถานที่ก็ไม่มีปัญหา นั่นเพราะมีฟีเจอร์ AMD SmartShift Max และ AMD S.A.M. มาเสริม เพื่อให้สามารถทำงานและจัดการพลังงานได้ดีมากกว่าเดิม สำหรับลูกค้าที่เป็นสาวก AMD ละก็บอกเลยไม่ควรพลาดเครื่องรุ่นนี้เด็ดขาด

สเปค MSI Bravo 15 B5E

นอกจากในงานนี้ทาง MSI ไม่ได้มีเพียงแค่ Gaming Notebook เพียงเท่านั้นเรายังมี Notebook เอาใจกลุ่มสาย Business นั้นเองเหมาะกับคนทำงานและนักเรียนนักศึกษาที่ชอบความบางเบา ใช้งานได้ยาวนานนั้นเอง ภายในงานนี้มีรุ่นอะไรบ้างเราไปดูกันเลย

ในรุ่น Business ที่ทำโปรโมชั่นมาในงานครั้งนี้มีรุ่น Modern 15 B11M-039TH โน้ตบุ๊กทำงานขนาดหน้าจอ 15.6 นิ้ว ดีไซน์บางเบา พกพาสะดวก รุ่นนี้เป็นสเปก Intel Core i3-1115G4 พร้อมการ์ดจอแบบออนบอร์ด Intel Iris Xe Ram 8GB ความจุข้อมูล 256GB รองรับการใช้งานขั้นพื้นฐานได้ครอบคลุมทั้งการทำงานและความบันเทิง แสดงผลบนหน้าจอ IPS ความละเอียด Full HD ภาพสวย คมชัด สีสันสดใสทุกมุมมอง นอกจากนี้ยังติดตั้งระบบระบายความร้อนประสิทธิภาพสูงที่ทำงานเงียบกริบ เครื่องเย็นตลอดการใช้งาน จุดเด่นของรุ่นนี้คือคีย์บอร์ด Full-size พร้อมแป้นนัมแพด มีไฟ LED backlight สีขาว เพิ่มความสะดวกในการพิมพ์งานในที่มืดได้เป็นอย่างดี หน้าจอสามารถกางได้ราบ 180 องศาช่วยให้ใช้งานได้ยืดหยุ่นยิ่งขึ้นพร้อมด้วยฟีเจอร์ Flip-n-Share ช่วยกลับหน้าจอไปฝั่งตรงข้ามได้ด้วยปุ่ม F12 ติดตั้งกล้องเว็บแคมความละเอียด HD ไมโครโฟรรับเสียงพูดในตัว และลำโพงสเตอริโอคู่ เสียงดังฟังชัด ด้านการเชื่อมต่อไร้สายรองรับ Wi-Fi 6 และ Bluetooth 5.2 พอร์ตเชื่อมต่อต่าง ๆ ให้มาครบครัน และยังมีช่อง Micro SD Card Reader มาให้ด้วย ส่วนของแบตเตอรี่มีความจุ 39.3Wh ใช้งานได้นานหลายชั่วโมง Modern 15 B11M-039TH เป็นโน้ตบุ๊ก 15.6 นิ้วที่คุ้มค่ามากที่สุดรุ่นหนึ่งของ MSI เหมาะกับผู้ใช้ระดับเริ่มต้นที่ชื่นชอบโน้ตบุ๊กดีไซน์สวยพรีเมียมงานดี สเปกใช้งานได้กว้างทั้งทำงานและความบันเทิง แถมยังเบาและเบามาก พกพาสะดวก ถือไปใช้งานได้ทุกสถานที่ นอกจากนี้ยังมีราคาไม่แพง เป็นเจ้าของได้ง่าย ๆ นักเรียน นักศึกษา คนทำงาน

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย mevans. ขับเคลื่อนโดย Blogger.