บลู เอเลเฟ่นท์ รับมอบรางวัลTHE TOP25 Restaurants Phuket 2023

มาสเตอร์เชฟนูรอ โซ๊ะมณี สเต็ปเป้ ผู้ก่อตั้งโรงเรียนสอนทำอาหาร และมาสเตอร์เชฟแห่งภัตตาคารบลู เอเลเฟ่นท์ รับมอบรางวัล “ร้านอาหารยอดเยี่ยมแห่งภูเก็ต หรือ THE TOP25 Restaurants Phuket 2023” เป็นการจัดลำดับสุดยอดร้านอาหารยอดเยี่ยมในภูเก็ต โดยความร่วมมือของ TRAVELINDEX / TOP25Restaurants.com ร่วมกับ Amazing Thailand ซึ่งคัดเลือกจาก Travelindex เจ้าของ ‘Restaurants Rating Index’ ที่รวบรวมผลคะเเนนเเละเก็บข้อมูลจากการรีวิวผ่านบนสื่อออนไลน์ โดยประมวลผลผ่านระบบของ AI เพื่อให้ได้ข้อมูล ที่เป็นกลางมากที่สุด ณ อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท เมื่อเร็ว ๆ นี้
เกี่ยวกับบลู เอเลเฟ่นท์
บลู เอเลเฟ่นท์ สร้างสรรค์ค์เมนูอาหารรสเลิศให้ได้ลิ้มลองความอร่อย จากเสน่ห์ปลายจวักของมาสเตอร์เชฟนูรอ โซ๊ะมณี สเต็ปเป้ ผู้ก่อตั้งโรงเรียนสอนทำอาหารและมาสเตอร์เชฟแห่งภัตตาคาร บลู เอเลเฟ่นท์ ผู้ที่หลงใหลในอาหารและวัฒนธรรมไทย ที่รังสรรค์อาหารไทยแท้ ด้วยวัตถุดิบชั้นเลิศจากโครงการหลวง และชุมชนต่าง ๆ ในประเทศไทยออกมาได้อย่างน่าอัศจรรย์ แฝงด้วยอัตลักษณ์แห่งความไทย วิถีไทย และภูมิปัญญาไทย เผยแพร่ให้ชาวต่างชาติได้รู้จักและประทับใจ ทั้งยังได้เลือกรสชาติอาหารที่เหมาะสำหรับการเริ่มต้นในการชิมอาหารไทย จึงเป็นที่ถูกปากจนเป็นที่นิยมชื่นชอบของชาวเบลเยียมและชาวต่างชาติในประเทศเบลเยี่ยม และขยายตัวอย่างรวดเร็วจนทั่วยุโรปตะวันออกกลางและเอเชีย ครองใจทั่วโลกมากว่า 40 ปี
 บลู เอเลเฟ่นท์ เปิดบริการเป็นครั้งแรก ในปี พ.ศ. 2523 โดยมาสเตอร์เชฟนูรอ โซ๊ะมณี สเต็ปเป้ และคู่สมรส-คุณคาร์ล สเต็ปเป้ พร้อมด้วยหุ้นส่วนอีก 2 ท่าน คือ คุณสมชาย เวโน และคุณสมบูรณ์ อินเสือศรี
 ปี 2545 เปิดภัตตาคาร บลู เอเลเฟ่นท์ และโรงเรียนสอนทำอาหารบลู เอเลเฟ่นท์ สาขากรุงเทพฯ
 ปี 2549 ก่อตั้ง บริษัท บลู สไปซ์ จำกัด ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องแกง เครื่องปรุงรส ทั้งน้ำพริก และซอสปรุงรสระดับพรีเมี่ยม ภายใต้แบรนด์ ‘บลู เอเลเฟ่นท์’ จำหน่ายกว่า 45 ประเทศทั่วโลก
 ปี 2553 เปิดภัตตาคาร บลู เอเลเฟ่นท์ และโรงเรียนสอนทำอาหารบลู เอเลเฟ่นท์ สาขาภูเก็ต
 ปี 2565 ภัตตาคาร บลู เอเลเฟ่นท์ และโรงเรียนสอนทำอาหารบลู เอเลเฟ่นท์ สาขาภูเก็ต รับมอบตราสัญลักษณ์มาตรฐานสถานที่จัดงานประเทศไทยและอาเซียน Thailand MICE Venue Standards หรือ TMVS

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย mevans. ขับเคลื่อนโดย Blogger.